Tất cả Cộng đồng mạng

Nhận gạch đá vì phát ngôn phản cảm, Hoa Vinh vẫn quyên góp được số tiền lớn

Chi Bâu 06/08/18 15:05

TGT - Tuy nhận không ít gạch đá từ phía cộng đồng mạng do phát ngôn phản cảm nhưng Hoa Vinh vẫn đứng lên quyên góp được hơn 50 triệu đồng để giúp đỡ bé Trúc Hân trong vụ tai nạn 13 người chết tại Quảng Nam.

 

 

Trước những thông tin vô cùng đau thương về vụ tai nạn khiến 13 người chết tại Quảng Nam cũng như hình ảnh đau đớn của bé Trúc Hân, rất nhiều nhà hảo tâm đã tìm đến để ủng hộ giúp bé xoa dịu đi nỗi đau. Hoa Vinh cũng đứng lên kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho các nạn nhân bị tai nạn nhưng lại nhận không ít gạch đá từ phía cộng đồng do những phát ngôn thiếu văn hóa, phản cảm trong dòng trạng thái cũng như livestream trên trang facebook cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó tài khoản của Hoa Vinh vẫn nhận được rất nhiều tiền từ các nhà hảo tâm quyên góp tới để giúp đỡ cho các nạn nhân trong vụ tại nạn kinh hoàng vừa qua. Cuối cùng, tới 5 giờ chiều ngày 2.8, sau hơn 1 ngày kêu gọi thì tổng số tiền mà Hoa Vinh quyên góp được đã lên tới 50.400.000 vnđ.

Danh sách các nhà hảo tâm được Hoa Vinh cập nhật trên trang facebook cá nhân:

 

Được biết, sau khi nhận được số tiền trên, Hoa Vinh đã sắp xếp bay vào Đà Nẵng  để thăm và trao quà tận tay cho 2 bé đang nằm tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang