Tất cả Cộng đồng mạng

Những bức ảnh chứng tỏ bạn thân là loại tình cảm bất diệt

Mai Phương 08/06/17 15:34

TGT - Bạn thân à! 50 năm nữa khi chúng ta già đi thì chúng ta vẫn cứ làm những điều “điên rồ” cùng nhau, nhất định nhé!

Tình bạn vốn là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Một người có thể có rất nhiều bạn tuy nhiên không phải ai cũng có một người bạn thân hay một tình bạn chân thành.

Bạn bè đúng nghĩa là người bạn có thể thoải mái chia sẻ những chuyện thầm kín, cùng nhau thủ thỉ những bí mật của nhau mà không hề ngại ngùng. Trong cuộc đời mỗi con người, nếu có một người – một hội bạn như vậy chắc chắc đó không chỉ là sự may mắn mà còn là  cả một cái duyên.

Đã gọi là bạn thân thì dù là bây giờ hay vài chục năm sau chúng ta vẫn mãi mãi là những người bạn tâm giao của nhau. Cùng nắm tay nhau đi đến cuối đời và tận hưởng cuộc sống bằng những việc làm tuy điên rồ nhưng khiến ta cảm thấy hạnh phúc. Chúng ta sẽ mãi là hội bạn thân “lầy lội” khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Bạn thân là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn thân không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt mà là luôn cảm nhận bằng trái tim.

Dù sau này có già đi, da có nhăn nheo,cơ thể không còn thon thả...  nhưng chúng ta cũng bất chấp cùng nhau đi lượn, đi phượt chỗ này chỗ nọ. Selfie bằng "gậy tự sướng", chỉnh ảnh 360 lần rồi update instagram. Hay mặc những bộ bikini bốc lửa, vặn to volume hết cỡ trên những con đường vắng vẻ, buôn chuyện thâu đêm suốt sáng...

Tình bạn của chúng ta sẽ thách thức cả thời gian, và những lời hứa hẹn sẽ đi đây đó cùng nhau, đừng quên chúng mày nhé!

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang