Tất cả Cộng đồng mạng

“Phát cô dâu miễn phí” làm náo loạn khu vực bờ hồ

Củ Tỏi 09/10/17 09:45

TGT - Trên đường phố ở gần bờ hồ, khoảng gần chục chiếc xe mui trần sang trọng nối đuôi nhau chạy. Trên xe là những cô gái hết sức xinh đẹp được trang điểm và ăn mặc theo phong cách cô dâu. Sự kiện diễn ra thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cô dâu thì tất nhiên sẽ xuất hiện bên cạnh chú rể, trong một đám cưới lung linh và hạnh phúc đúng không nào. Tuy nhiên, ngày hôm qua, có một sự kiện đã được tổ chức tại khu vực bờ hồ, khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng. Đó là sự kiện “Phát cô dâu miễn phí”.

“Phát cô dâu miễn phí” làm náo loạn cả khu vực bờ hồ.

Theo đó, trên đường phố ở gần bờ hồ, khoảng gần chục chiếc xe mui trần sang trọng nối đuôi nhau chạy. Trên xe là những cô gái hết sức xinh đẹp được trang điểm và ăn mặc theo phong cách cô dâu. Đoàn xe chạy quanh các tuyến phố và đã thu hút được tất cả sự chú ý của mọi người.

Không chỉ làm “náo loạn” trên khu vực bờ hồ, sau khi những tấm ảnh về đoàn xe được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nó đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng không nhỏ và nhận về hơn 10.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khá hào hứng trước sự kiện này.

Những chiếc xe mui trần sang trọng nối đuôi nhau chạy.

Sự kiện diễn ra thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Bạn Văn Hiển hóm hỉnh bình luận: “Bảo các cô dâu đợi tí, tui thay quần áo rồi phóng lên luôn đây”.

Bạn Trang Thanh cũng hài hước nói: “Hôm nào phát tiền miễn phí thì nhớ hú tui ra nha. Tui cần tiền thôi. Vợ tui không cần đâu đem về nuôi tốn tiền”.

Không ít cô gái khác như bạn Hương Giang thắc mắc: “Không biết bao giờ đến chương trình phát chủ rể miễn phí nhỉ?”.

Bạn Thoa Phạm cũng chung một nỗi “ấm ức”: “Sao không phát chú rể nhỉ? Bất công quá”.

Theo như quan sát, đây thực chất chỉ là một trong những hoạt động quảng bá cho bộ phim “Ngày mai, mai cưới” đang được công chiếu. Dù không biết sau sự kiện này, bộ phim có tăng doanh thu hay không nhưng cũng có thể khẳng định, sự kiện độc đáo này đã khiến bộ phim ít nhiều gây được ấn tượng với công chúng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang