Tất cả Cộng đồng mạng

Quỳ luôn với 3 nàng đi 'sửa sang mặt tiền' bị sân bay giữ lại vì nghi không phải người trong ảnh hộ chiếu

Thủy Nguyễn 10/10/17 10:07

Đẹp đâu chưa thấy đã phải trông đứng trông ngồi khi bị an ninh sân bay chặn lại vì khuôn mặt biến dạng đến mức không thể nhận ra là người trong ảnh hộ chiếu.

Được biết hình ảnh và thông tin về 3 cô nàng mắt xưng môi thâm bị giữ lại sân bay được một nữ biên tập viên người Trung Quốc cung cấp khi cô này đang chờ làm thủ tục tại một sân bay lớn ở Hàn Quốc.

3 cô nàng khiến cả sân bay náo loạn vì khuôn mặt biến dạng.

Cô Kiến Hoa Hoa - nữ biên tập đã cung cấp thông tin cho hay cô đã giật mình hoảng hốt khi bắt gặp hình ảnh 3 cô gái đầu quấn băng, mắt thì xưng còn môi thì căng phồng lên ngồi thẫn thờ tại sân bay.

Máu nghề nghiệp trỗi lên trong người khiến cô Hoa không thể ngồi yên, cô nhanh chóng tìm hiểu thông tin thì vỡ lẽ ra 3 cô nàng này đến Hàn Quốc để "đập đi xây lại". "Tôi cứ nghĩ 3 cô nàng bị bệnh gì hay xui xẻo gặp phải tai nạn gì khi đang trên đường đến sân bay cơ" nữ biên tập chia sẻ.

Theo thông tin thu thập thêm của cô Hoa, 3 cô nàng chịu chơi này đã tranh thủ kỳ nghỉ dài ngày hiếm hoi của mình để đáp chuyến bay sớm nhất đến Hàn Quốc sửa sang lại mặt tiền. Nhưng thay vì ở lại để hoàn thiện vẻ đẹp thì 3 cô lại cấp tốc bay về nước trong tình trạng mặt mũi xưng phù như bánh phồng tôm vì hết hạn nghỉ phép.

Ngày nay các cô nàng người Trung Quốc chi rất mạnh tay cho việc phẫu thuật tại Hàn.

Cô Hoa cho biết "3 cô gái này bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng lại ở bộ phận xuất nhập cảnh. Vì không thể xác minh được nhân thân với khuôn mặt biến dạng".

Trong nhiều năm trở lại đây, Hàn Quốc trở thành điểm đến lý tưởng của những cô nàng Trung Quốc muốn sở hữu "vẻ đẹp nhân tạo" từ việc phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Song lại chẳng có đủ thời gian chờ hồi phục hoàn toàn nên xảy ra những trường hợp khó xử như trên.

Các cơ quan chức năng tại Hàn đã gặp không ít khó khăn trong việc xác minh người muốn xuất cảnh có thực sự là chủ nhân của cuốn hộ chiếu hay không

Rất nhiều những bệnh viện tại Hàn đã phải cấp thêm "giấy chứng nhận thẩm mỹ" để khách hàng quốc tế có thể dễ dàng hơn trong việc xác minh nhân thân.

Ảnh: Chinanews

Bí quyết 'vịt hóa thiên nga': Không cần phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi những thói quen này là được

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang