Tất cả Cộng đồng mạng

Salon thuê “trai đẹp, cơ bắp” dàn dựng clip giả rửa chân bằng trà đá khiến chủ quán phải đóng cửa

H.B 13/07/17 19:00

Chiều qua (12/7), trên mạng xã hội (Facebook) đã chia sẻ một đoạn clip dài hơn 1 phút có nội dung quay cảnh một quán trà đá vỉa hè tại Cầu Giấy có 7 – 8 khách đang uống trà đá. Điều đặc biệt là, trong clip có hình ảnh một người phụ nữ pha nước cho khách bằng cách… lấy nước rửa chân trong xô dưới gầm bàn. Thực hư câu chuyện này thế nào?

Salon thuê “trai đẹp, cơ bắp” dính nghi án dựng clip giả rửa chân bằng trà đá

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Làn sóng phản đối mạnh mẽ đã diễn ra và tạo sự phẫn nộ không hề nhỏ cho các “tín đồ” trà đá vỉa hè.

Sự thật, chủ quán trà đá là chị Phạm Thị Lan. Được biết, cô gái xuất hiện trong clip và toàn bộ khách hàng đang uống nước đều là nhân viên của salon tóc bên cạnh.

Bà Phạm Thị Lạn (chủ quán trà đá) kể lại vụ việc.

Kể lại toàn bộ sự việc, chị Lạn nói: “Vào khoảng 1h chiều hôm qua (12/7), thời điểm đó quán của chị không hề có khách nào cả. Chỉ có 7 – 8 người của salon tóc cạnh đó ra ngồi, và có 1 nữ nhân viên hơi đậm người ngồi cạnh chị”.

Quán trà đá xảy ra sự việc trên.

Khi chị Lạn đang lấy nước cho khách thì người phụ nữ đậm người này đã nói với chị Lạn: “Cô ơi, cô ra kia đi để cháu tự lấy nước cho nhân viên nhà cháu”.

“Sau khi lấy nước cho nhân viên xong thì người đó đã nhúng chân vào xô nước. Ở phía sau, có 2 người đã quay lại clip đó và tung lên mạng. Sau đó họ đứng lên và thanh toán 20.000 đồng để định về trở lại quán.”, chị Lạn kể.

Hình ảnh cô gái lấy nước rửa chân làm trà đá bán cho khách (Ảnh chụp từ clip)

Ngay lúc đó, khi thấy hành động “lạ” của nhân viên salon, chị Lạn có hỏi: “Tại sao các cháu lại làm thế?” thì nhận được câu trả lời là: “Không có gì đâu, bọn cháu chỉ chụp ảnh cho vui thôi mà..!”.

Mới đầu, cũng chỉ nghĩ đây là hành động đùa nghịch của đám nhân viên đó, nhưng đến chiều về nhà, khi được con gái thông báo: “Quán trà đá của mẹ lan tràn trên mạng rồi, mẹ bán ở đấy bây giờ người ta sợ, không ai vào quán mẹ uống nữa đâu. Mẹ có biết clip bị quay không?” thì chị Lạn mới hốt hoảng.

"Cũng rất lo lắng nhưng con gái có bảo, nếu không bán trở lại bình thường thì người ta sẽ nghĩ quán mẹ làm bẩn như thế thật, nên tôi cũng định bán lại 2 – 3 ngày xem tình hình thế nào.

Tôi không nghĩ sự việc đi quá xa như vậy, cứ nghĩ bọn trẻ quay phim, chụp ảnh đùa nhau thôi ai ngờ chúng lại đi dàn dựng sự việc như vậy. Tôi không bao giờ bán nước bẩn và làm những việc thất đức như thế. Bằng này tuổi đầu rồi mà tôi còn bị bọn trẻ nó lừa, đây cũng là bài học cho tôi khi quá tin người", chủ quán trà đá chia sẻ.

Cô gái bán trà đá thật ra chính là nhân viên tiệm tóc????

Dò hỏi một vài người là khách quen thường xuyên uống nước tại đây, mọi người đều bảo quán chị Lạn khá sạch sẽ nên mọi người thường xuyên uống tại đây chứ không như lời đồn.

Anh Dũng làm nghề chạy xe ôm ở đây cũng đã khá lâu: “Ngồi đây toàn khách quen như tôi, người ta chọn quán sạch sẽ để ngồi, nước sạch đều có chỗ lấy nên không thiếu nước để làm như vậy.”

Lãnh đạo phường Quan Hoa trực tiếp xuống kiểm tra sau vụ việc.
Quán trà đá đã bị tịch thu toàn bộ
Quán trà đá đã bị dẹp bỏ ngay chiều hôm nay 13/7.

Liên quan tới chiêu trò quảng cáo phản cảm của salon tóc EVA trước đây đã có khá nhiều, những hành vi đó đều đã bị xử phạt theo quy định và có sự cam kết của chủ cửa hàng. Nhưng, khi theo dõi sự việc lần này, một lần nữa salon tóc này lại dấy lên nghi án về chiêu trò quảng cáo?

Chiêu trò cũ của viện tóc EVA

Clip PR của viện tóc EVA về "Tiệm tóc toàn trai đẹp cởi trần ở Hà Nội"

Soái ca đi SH chạy Grab hóa ra lại ra nhân viên của viện tóc?

Làm việc với UBND phường Quan Hoa, ông Đinh Trọng, Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cho biết: “Trước tiên sẽ xử lý về mặt trật tự đô thị, người bán nước chè trên vỉa hè này là sai quy định và sẽ xử lý luôn. Thứ 2 là phường sẽ tiến hành xác minh thông tin, mời tất cả những người có liên quan ra như người bán nước chè, người nhúng chân vào xô nước rửa cốc, nhân viên của salon tóc nếu có liên quan.”

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang