Tất cả Cộng đồng mạng

Sốc : “Sky”chửi gia đình vì không cho tiền đi xem Sơn Tùng M-TP diễn

An Bình 11/10/17 15:03

TGT - Vừa qua, một fan cuồng của nam ca sỹ Sơn Tùng  M-TP đòi tự tử, mắng chửi công khai bố mẹ trên mạng xã hội. Lý do chỉ vì gia đình không cho tiền để mua vé đi xem idol của mình hát.

Những hình ảnh giới trẻ công khai trên facebook với đầy trạng thái khóc cười thậm chí là ngất xỉu khi nhìn thấy thần tượng của mình đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Việc yêu thích một ai đó vẫn là quyền cá nhân của mỗi người, nhưng tình cảm và cách thể hiện cảm xúc như thế nào lại là điều đáng phải suy ngẫm.

Có thể nói fan cuồng đang dần trở thành một vấn đề thời sự ảnh hưởng rất lớn đến tư tưởng, lối sống của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ có một lượng fan hùng hậu nhất làng giải trí, chỉ cần anh biểu diễn ở đâu là ở đó có một đội quân bảo vệ, hò hét hâm mộ cuồng nhiệt đến đó.Mới đây nhất, một trường hợp fan không được bố mẹ cho tiền mua vé để xem Sơn Tùng biểu diễn, người này sẵn sàng màng những lời lẽ mang tính "nguyền rủa" bố mẹ mình chết sớm. Thậm chí còn đòi bỏ nhà nếu nói dám nói tới "sếp" Tùng."... Đừng tưởng đẻ ra nuôi rồi muốn nói gì thì nói, nói động tới sếp Tùng thần tượng của tôi thì tôi thèm ở cái nhà này nữa, chết hết đi cho tôi nhờ". Những lời chia sẻ nhanh chóng nhận phải "gạch đá" từ phía cư dân mạng.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của người này còn kêu gọi bình chọn giữa bố mẹ và thần tượng. Người này luôn coi thần tượng của mình là "Vua, chúa", còn bố mẹ nuôi bao năm ăn học, hi sinh vì mình tất cả lại bị chính đứa con của mình mang lên mạng xã hội so sánh!Hay như Thiều Bảo Trâm, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP đã bị hội fan của nam ca sĩ "Lạc Trôi" tẩy chay vì dám hẹn hò, mặc đồ đôi, đeo mắt kính đôi, cover lại ca khúc của "sếp" Tùng. Vì quá yêu quý thần tượng nên các fan còn lập ra nhiều trang fangape, viết những lời lẽ thiếu căn cứ để xúc phạm cô gái này.Thiết nghĩ, với họ, khóc lóc, gào thét, thậm chí đòi từ mặt, giết bố mẹ chỉ để được nhìn thần tượng trong vài phút là cách thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với thần tượng mà lâu nay họ chỉ được gặp trên… truyền hình. Nhưng điều quan trọng là họ không biết những việc làm của mình không chỉ giảm giá trị của chính bản thân mình trong mắt mọi người, mà còn làm xấu đi hình ảnh trong mắt thần tượng.

Nhớ lại những fan girl Hàn Quốc, nhiều người không khỏi giật mình. Một fan cuồng nữ đã tuyên bố:“Em sẵn sàng giết bố mẹ nếu không cho em đi xem Suju (nhóm nhạc gồm 13 thành viên của Hàn Quốc đang được hâm mộ nhất hiện nay) biểu diễn. Thật vui vì ông bà già cuối cùng cũng biết điều và để mình đi…” Câu nói gây sốc này đã nói lên mức độ mù quáng của fan cuồng đồng thời lên hồi chuông báo động đối với toàn xã hội.Nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm không cấm các bạn trẻ yêu hay thích, hâm mộ một ai đó, nhưng thần tượng thì phải có giới hạn, chứ đừng mê muội đến nỗi quên ăn, quên ngủ, hay làm đau mình và người khác vì thần tượng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang