Tất cả Cộng đồng mạng

Tài xế Uber bị đánh móp đầu, nhập viện trong tình trạng trọng thương rất nặng vì khách hàng hành hung

Molly 08/10/17 12:05

Được chia sẻ trên diễn đàn của CLB Uber Sài Gòn, tài xế với cái tên Thong Dang được cho là đã nhập viện trong tình trạng 'móp đầu, lòi xương tay, trọng thương rất nặng, bệnh viện Quận 7 trả về và phải chuyển sang 115'...

Được biết, trước đó anh T.Đ. được một vị khách gọi đặt chuyến đi từ trung tâm thương mại SC VivoCity về khu vực chung cư Him Lam. Sau đó, vị khách này bất ngờ thông báo thay đổi địa điểm khác hẳn như đã đặt trước đó trên ứng dụng, yêu cầu được di chuyển về khu vực khu dân cư Tân Quy Đông.

Địa điểm được khách hàng yêu cầu thay đổi ngay sau khi đã đặt cuốc xe trên ứng dụng

Tuy nhiên, khi tài xế thông báo sẽ chỉnh sửa địa điểm trên ứng dụng cho phù hợp với địa điểm khách hàng yêu cầu đổi thì vị khách này nhất quyết không đồng ý và nói rằng giá tiền tính như thế nào thì tính đúng như vậy, không thay đổi gì. Dù được tài xế giải thích rằng lộ trình hai địa điểm là khác nhau nên sẽ có mức giá khác nhau, không thể giống với mức giá ban đầu đã đặt trên ứng dụng... thì vị khách này im lặng trong suốt chuyến đi.

Câu chuyện được tài xế T.Đ. chia sẻ trên hội nhóm Uber Việt Nam trước khi bị hành hung

Khi di chuyển tới nơi thì tài xế T.Đ. bấm kết thúc chuyến đi và nhận cuốc xe tiếp theo từ khách hàng khác thì bất ngờ, vị khách ngồi trên xe hỏi "tại sao không hỏi ý kiến mà lại kết thúc chuyến đi?" và liên tục có lời lẽ không hay, sau đó nhất định không xuống xe và gọi điện thoại cho người nhà tiếp tục chửi mắng tài xế Uber trên.

Sau khi bài đăng của anh tài xế Uber T.Đ. được đăng tải thì sau đó vài tiếng đồng hồ, một tài xế khác bất ngờ thông báo về tình trạng nguy kịch của anh khi nhập viện với tình trạng "móp đầu, xương tay lòi cả ra ngoài..."

Sự việc của tài xế Uber T.Đ....
...liên tục được cập nhật từ các tài xế khác
...đồng thời kêu gọi bình tĩnh từ cộng đồng tài xế Uber

Được biết sau khi nhập viện, tài xế T.Đ. đã được bệnh viện Quận 7 chuyển sang 115 trong tình trạng mê man, bất tỉnh và vô cùng nguy kịch.

Tài xế Uber nhập viện trong tình trạng nguy kịch...
Móp đầu...
...và chấn thương rất nhiều.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin tiếp theo về tình trạng của tài xế Uber bị hành hung nói trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin về sự việc này.

Trước đó, một tài xế Uber bị lực lượng xe ôm truyền thống hành hung ngay trước khu vực bệnh viện Từ Dũ cũng đã khiến dư luận xôn xao trong một thời gian dài.

Cú đấm vào giữa mặt nam thanh niên lái Uber của tài xế xe ôm truyền thống

Clip tài xế Uber bị XOTT hành hung tại khu vực bệnh viện Từ Dũ

Bị xe ôm truyền thống đấm thẳng mặt tại Từ Dũ, hội tài xế Uber lại mở lời kêu gọi 'phục thù'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang