Tất cả Cộng đồng mạng

Tâm sự của cô gái về bà nội có sở thích uống nước bò húc gây “bão” mạng

Thảo Trinh 11/03/18 18:27

TGT - “Đây là bà nội tao. Năm nay 95 tuổi. Nghiện bò húc không có cách nào cai. Sáng sớm ra xúc miệng nhanh 1 lon. Rồi ngồi đầu hè trông nom nhà nhỡ trộm nó vào. Đến trưa lại thở dài khe khẽ: "Sáng mới uống mà giờ đã thèm” – cô gái hài hước chia sẻ.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với hơn 336.000 thành viên, tài khoản facebook có nickname Na đã đăng tải loạt hình ảnh cùng dòng tâm sự về người bà đặc biệt của mình.

“Tao chỉ muốn hỏi trong đây có đứa nào làm ở công ti bò húc không? Tao giới thiệu cho một vị khách VIP để mà chăm sóc khách hàng.

Đây là bà nội tao. Năm nay 95 tuổi. Nghiện bò húc không có cách nào cai. Sáng sớm ra xúc miệng nhanh 1 lon. Rồi ngồi đầu hè trông nom nhà nhỡ trộm nó vào. Đến trưa lại thở dài khe khẽ: "Sáng mới uống mà giờ đã thèm."

Đến xế chiều vừa bỏm bẻm nhai chầu vửa mở 1 lon nhâm nhi. Tuyệt đối buổi tối không uống vì "tao không ngủ được". Không biết được là cái đống vỏ dồn ở góc nhà ấy đến một thời kì nhất định nào đấy sẽ được bà tao đích thân mang ra tiệm ve chai đầu đường bán. Xong về lại tâm sự: “Bán cả một đống ấy mà đổi được mỗi một hộp”.

Bà tao nghiện bò húc đến nỗi ai đến chơi sẽ mua bò húc chứ không biếu tiền. Nhà tao làm cỗ cũng phải mua bò húc.Nếu không mua bất cứ loại nước nào đều sẽ bị chê. "Uống cái này nhạt tèo tèo. Không ra gì!"

Những dòng tâm sự đầy hài hước của cô gái về người bà “nghiện” uống bò húc mỗi ngày đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Chí sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 9.600 lượt thích và bình luận.

Tâm sự của cô nàng về người bà thích uống bò húc mỗi ngày của mình nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hầu hết dân mạng đều bày tỏ sự thích thú về sở thích đặc biệt của bà cô gái. Thậm chí có người còn đồng cảm, không ngần ngại chia sẻ, tâm sự về bà của mình. “Bà mày giống bà tao thế, chỉ thích uống đồ ngọt thôi”, “Bà đáng yêu quá, chúc bà luôn có nhiều sức khỏe”, “Bà mày có sở thích dễ chiều thật ấy”, “Tao chỉ mong bà tao sống lại để có thể chăm bà nhiều hơn thôi”,…

Không chỉ có sở thích “nghiện” bò húc, cô gái còn kể thêm nhiều điều thú vị khác về bà của mình khiến dân mạng lại “gật gù” cười khoái chí.
“Cứ 7h tối là bà đi ngủ. Xong đến 11h đêm cả nhà đang xem tivi thì thấy bà đứng dậy thu màn. Chạy vào thì bà hỏi "Sáng chưa mày", bảo mới có 11h thôi thì bà lại bỏ màn xuống ngủ tiếp.

Hồi xưa đang xem bộ đội đào hầm, tự nhiên bà lao ra tắt phụt tivi. "Đào thế có mà thủng tivi à". Bây giờ thì chuyển qua xem phim Ấn Độ rồi mắng mấy cô diễn viên ngu. À bà tao xem hết cô dâu 8 tuổi ấy nhé.

Không chỉ có sở thích đặc biệt với bò húc, cô gái còn hào hứng với những câu chuyện thú vị về bà của mình.

Tao đi làm lâu lâu mới về, mặc quần rách, đeo cái túi coxng áo cũng hơi rộng. Vừa đứng đang mở cổng, bà đã bảo "Nhà không có gì cho đâu cô ơi”. Bà nỡ lòng nào tưởng tao là ăn xin chứ!!!

Hôm nọ Tết. Sang chúc Tết bà. Bà ngồi dưới bếp, lấy thân mình chắn cửa. Cứ tưởng bà làm sao. Gọi thì kêu lên đanh thép. "Ai? Vào đây có chuyện gì?" Nhất định không mở cửa. Nhòm qua khe cửa thì bà đang đếm tiền mừng tuổi.

Bà ngồi ăn trầu. Tao mới đứng sau đặt tay lên vai trêu bà. Bà tao quát “Đứa nào. Có bỏ ra không tao bóp cổ chết" huhu bà tao

bạo lực quá…”Những dòng tâm sự của cô gái trẻ về bà hài hước của mình đã chạm đúng vào nỗi thấu hiểu của cư dân mạng. Không phải ai cũng may mắn còn được ở bên cạnh người bà của mình nên càng phải trân trọng những khoảng thời gian hạnh phúc được sum vầy bên người thân. Hiện bài viết vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng
.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang