Tất cả Cộng đồng mạng

Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ bỏ vào chum nước để "ươm cho lên cây"

Daisy 12/07/18 10:10

TGT - Không biết cây có mọc lên được hay không, nhưng anh chàng chắc chắn lãnh "án tử" rồi

Mặt nạ là một trong những sản phẩm chăm sóc da cực kì phổ biến và hầu như chị em phụ nữ nào cũng sử dụng. Có rất nhiều các loại mặt nạ với công dụng và giá thành khác nhau. Trong đó, mặt nạ tảo biển nổi tiếng với các công dụng như kháng khuẩn, tăng cường độ ẩm cho da, chống lão hoá, làm căng mịn da, trị mụn, nám và tàn nhang,...Không chỉ có vậy, mặt nạ tảo biển còn được quảng cáo là được sản xuất với các thành phần 100% tự nhiên, cực kì an toàn cho da. Chính vì thế, loại mặt nạ này có giá không hề rẻ và thường được các chị em cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa, sử dụng tiết kiệm và quyết không bỏ phí dù chỉ một milimet mặt nạ.

Thế mà anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại dám cả gan vứt hẳn 1 chiếc mặt nạ tảo biển quý giá của vợ vào chum nước chỉ để "ươm cho lên cây. Sẵn tiện làm đẹp cho hồ. He he!".

"Vẻ đẹp" của chiếc mặt nạ tảo biển tạo ra cho hồ cá

Thậm chí cá trong hồ cũng tự do bơi lội cùng với mặt nạ

Ngay sau khi được chia sẻ lên một cộng đồng lớn trên mạng Facebook, hình ảnh chiếc mặt nạ quý giá của chị em phụ nữ giờ đây nằm nổi lềnh phềnh giữa hồ làm trò tiêu khiển cho cá đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

Nhiều người phải công nhận tác dụng của việc làm này đó chính là khẳng định độ an toàn của mặt nạ tảo biển. Thế nhưng dám vứt "con cưng" của vợ vào chum nước thế này thì không biết liệu anh chàng này còn may mắn sống sót để mà tiếp tục "nuôi tảo biển" nữa hay không đây.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang