Tất cả Cộng đồng mạng

Tuy chỉ mới 12 tuổi nhưng ít ai biết anh chàng điển trai này lại là một thợ xăm đẳng cấp

Thủy Nguyễn 09/08/17 16:20

Hàng loạt bức ảnh từ chỗ làm của cậu bé này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người vẫn không tin thậm chí còn thấy "hoảng" khi nhìn cậu cầm máy xăm.

Ezrah, 12 tuổi chính là cậu bé được giới xăm hình trên thế giới được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Theo đó, cậu chính là thợ xăm nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay tại Panama, quốc gia nằm ở phía cực Nam của Trung Mỹ.

Ezrah tập trung hết sức khi thực hiện hình xăm cho khách.

Trên thực tế, Ezrah vẫn chưa đủ tuổi để tậu cho mình một hình xăm như mong muốn, nhưng cậu đã và đang làm được điều ngược lại là dùng bàn tay nhỏ bé của mình để xăm những hình ảnh thật đẹp lên da của người khác.

Theo Ezrah chia sẻ thì hình xăm trên người mẹ cậu chính là lý do khiến cậu quyết định đi theo con đường xăm hình chuyên nghiệp.

Chia sẻ về sở thích có phần hơi trái tuổi của, Ezrah cho rằng, bản thân thật sự bị hình xăm thu hút ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Kể từ đó, cậu bé đã muốn tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn về bộ môn nghệ thuật đầy định kiến này.

Ezrah vẫn tập luyện thường xuyên trên những quả cam như thế này.

Hiện tại Ezrah đang làm việc tại cửa hàng xăm ở quê nhà có tên là Honolulu. Nhiều cư dân mạng đã nói rằng nếu có dịp ghé Panama chắc chắn sẽ tìm đến chỗ ấy để được Ezrah xăm cho.

Ezrah đã thực hiện được 20 hình xăm cho khách tính đến thời điểm này.
Trong khi những đứa trẻ khác chơi game hay đá bóng thì Ezrah lại ngồi tập vẽ và tìm tòi những hình xăm mới cho mình.
Nhiều cư dân mạng đã tỏa vẻ e ngại khi thấy những bức hình này trên Facebook, nhưng số khác lại thấy thú vị và có phần khâm phục cậu bé.
Vốn dĩ tài năng không bao giờ giới hạn bởi tuổi tác.

Ảnh: Instagram

>>Nếu chưa biết xăm gì, hãy thử bộ hình xăm chỉ bằng 1 nét duy nhất cực 'nghệ' này xem

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang