Tất cả Cộng đồng mạng

Xe ô tô đỗ chắn trước cửa, chủ nhà văn minh để lại mảnh giấy nhỏ: 'Anh làm em mất một ngày đi làm nhé!'

Lê Lê 05/08/18 11:00

Cách hành xử và lời nhắn của anh chủ nhà khiến nhiều người khâm phục.

Cách đây 1 ngày, nhiều người hoang mang trước hình ảnh cụ ông mang sơn ra vẩy vào chiếc xe trắng đang đậu trước cửa nhà. Một trận tranh cãi nảy lửa sau đó xảy ra, nhiều người cho rằng chủ xe vô ý, nhưng cũng không ít thành viên không đồng tình với cách làm của cụ ông.

Lại nhớ trước đó, có chủ xe còn đậu ô tô chắn cửa nhà của một gia đình khiến cả nhà 4 người đứng chờ trong đêm. Qúa chán nản cả 4 người đành trèo qua xe để mở cửa vào nhà.

Bài đăng gây xôn xao mới đây.

Hôm nay, lại có một anh chủ "vô ý" khác cũng đậu xe trước cửa nhà người ta. Không biết có phải duyên trời không mà chiếc xe đậu ngay trước cửa một gia đình làm nghề chạy taxi. Dĩ nhiên, không thể lấy xe ra, thì anh lái taxi chẳng thể đi làm.

Không có cách nào khác, trong lúc chờ đợi anh chủ quay lại, chủ nhà đã nhẹ nhàng nhắc nhở bằng 1 tờ giấy nhỏ thay lời "răn đe" rằng: "Anh làm em mất một ngày không đi làm rồi nhé. Lần sau đỗ xe nhớ để lại số điện thoại để người khác biết gọi tìm".

Chiếc xe đỗ trước cửa nhà, chắn đường ra của xe taxi.
Lời nhắn nhẹ nhàng được chủ nhà gắn phía sau.

Hình ảnh trên sau đó được tài khoản L.V. đăng tải kèm dòng chia sẻ: "Bác bán tải không biết có trên này không nhưng mà bác chủ nhà taxi mất một ngày đi làm rồi" gây chú ý.

Hành động đẹp của chủ nhà.

Hầu hết mọi người sau khi xem ảnh đều dành lời khen cho sự văn minh mà chủ nhà đã làm, đồng thời hi vọng những người lái xe ô tô khác khi đọc được dòng trên cũng tự nghĩ lại về hành vi đỗ xe của mình.

HOT: ĐH Ngoại Thương công bố điểm chuẩn 2018, giảm mạnh so với 2017

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang