Tất cả Cộng đồng mạng

Xuất hiện bài thơ xúc động viết cho bé Trúc Hân, cư dân mạng rơi nước mắt

Tony Nguyen 06/08/18 11:20

Mới đây fanpage hóng xuất hiện một bài thơ viết cho bé Trúc Hân khiến cộng đồng mạng phải rơi nước mắt.

 

Trên fanpage Hóng chia sẻ bài thơ cho chủ nhân là chị Hương Mai làm, khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Là 1 trong 4 nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn xe đón dâu thảm khốc tại Quảng Nam đang gây xôn xao dư luận những ngày qua, bé gái đã hồi tỉnh và gào khóc gọi tên những người thân của mình.

Sau khi được các bác sĩ thuộc bệnh viện đa khoa Đà Nẵng tận tình cứu chữa, bé Dương Nguyễn Trúc Hân đã hồi tỉnh và nhận thức được. Ngay khi tỉnh dậy em đã gào khóc gọi tên mẹ khiến ai nghe thấy cũng xót xa. Hình ảnh của Hân nằm trên giường bệnh với thân thể sưng tím, mặt mũi chằng chịt vết thương khiến cho mọi người có mặt tại đấy đều rơi nước mắt. Mặc dù đã tỉnh và dần hồi phục nhưng cô gái mới chỉ 6 tuổi ấy vẫn đang phải chống chọi với những cơn đau và nỗi nhớ mẹ, chốc chốc thân hình bé nhỏ ấy lại bật lên đau đớn. 

Mặc dù đã vượt qua cơn nguy kịch nhưng bé Trúc Hân vẫn hoảng loạn, tâm lý chưa được phục hồi

Đến hiện tại, vẫn chưa ai cho bé Hân biết mẹ, bà và cậu của em đã ra đi mãi mãi. Liệu em có thể chấp nhận được sự thật tàn nhẫn ấy? Những khi đau đớn như một bản năng đứa con ấy lại gọi tên và tìm mẹ nhưng rồi không thấy mẹ đâu Tiếng gọi trong đau đớn và tuyệt vọng của em khiến bao người quặn lòng. Rồi những nỗi đau tuổi thơ sẽ hàn gắn vào tâm trí của một cô bé non nớt và những vết thương kia sẽ theo em mãi mãi. Nhiều người nói em may mắn vì đã sống sót nhưng sự may mắn này lại chứa đựng vô vàn thương đau.

Hiện tại rất nhiều nhà hảo tâm đang lên tiếng kêu gọi ủng hộ và thăm nom để Hân được điều trị một cách tốt nhất cũng như bù đắp phần nào đó về tinh thần cho em, cùng em vượt qua những nỗi đau hiện tại.

Câu chuyện và hình ảnh thương tâm của bé Trúc Hân được cộng đồng mạng hết sức quan tâm 

 

Cộng đồng mạng xót thương cho hoàn cảnh của bé Hân, dành những lời an ủi động viên mong em sớm bình phục

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang