Tất cả Học đường

22 thầy cô nhảy Cha Cha Cha đẹp mắt khiến học sinh thích thú

Pi 17/11/17 15:03

TGT - Để có được tiết mục này, các thầy cô Trường THPT Con Cuông (Nghệ An) đã tranh thủ dành thời gian buổi tối, ở lại sau khi kết thúc các buổi học ở trường và cùng nhau luyện tập.

Để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường, các thầy cô Trường THPT Con Cuông (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) đã cùng nhau lên ý tưởng, tập luyện và thực hiện tiết mục nhảy Cha Cha Cha.

Trong clip, các thầy cô giáo diện trang phục quần bò, áo phông đầy năng động và thực hiện các động tác nhịp nhàng, đẹp mắt. Điều thú vị là thầy hiệu phó nhà trường cũng tham gia đội nhảy này.

Thầy hiệu phó nhà trường cũng tham gia tiết mục Cha Cha Cha

Tiết mục trẻ trung, vui nhộn đến một cách bất ngờ từ các thầy, cô giáo thực sự đã khiến các học sinh ở phía dưới sân khấu cảm thấy vô cùng phấn khíc. Các em liên tục hò reo để động viên, cổ vũ các thầy cô.

Cô giáo Võ Thị Kim Nhung - một trong số các thành viên của đội nhảy chia sẻ, tiết mục này được các thầy cô tập luyện trong thời gian 1 tháng để chào mừng dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Con Cuông. Qua đó mong muốn nâng mang lại sự gần gũi với các học sinh trong không khí ngày hội trường.

“Để có một tiết mục hoàn chỉnh nhất, chúng tôi nhờ biên đạo múa chỉ dẫn cho động tác cơ bản trong điệu nhảy Cha Cha Cha. Sau đó, cả đội đã tự luyện tập cùng nhau và tự bổ sung thêm một số động tác. Còn phần solo phía sau của 2 thầy cô là tự tập theo các clip điệu nhảy trên mạng", cô Nhung cho hay.

 22 giáo viên bao gồm 16 cô và 6 thầy đều rất nhiệt tình, hò nhau tập luyện. “Điều chúng tôi vui nhất là thấy sự đón nhận rất hào hứng của các học trò.Buổi lễ thực sự đã diễn rất náo nhiệt và đọng lại nhiều niềm vui trong cả thầy và trò”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang