Tất cả Học đường

Ảnh kỉ yếu đa sắc màu của học sinh Hưng Yên

TGT - Kết thúc quãng thời gian là học sinh, lớp 12A5 (Trường THPT Yên Mỹ, Hưng Yên) đã ghi lại kỷ niệm bằng cách thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đa sắc màu ấn tượng.

Những năm gần đây, ảnh kỷ yếu trở thành một phần tất yếu của những học sinh, sinh viên cuối cấp. Nhằm lưu giữ khoảnh khắc của tuổi học trò, tập thể lớp 12A5 (Trường THPT Yên Mỹ, Hưng Yên) đã cùng nhiếp ảnh gia lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đa sắc màu khiến nhiều người thích thú.

Bộ ảnh được thực hiện ở nhiều thời điểm với nhiều phong cách khác nhau. Đó là ở trường, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Phố đi bộ Hồ Gươm, Vườn nhãn.

Bạn Việt Hoàng -  lớp trưởng chia sẻ: "Mình cảm thấy may mắn vì được học tập trong ngôi trường THTP Yên Mỹ nói chung và tập thê lớp 12A5 nói riêng. Sau 3 năm học, mỗi người đều để lại trong lòng mình những ấn tượng không thể quên. Chính bởi vậy, chúng em quyết định chụp ảnh kỷ yếu để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong quãng thời gian học tại ngôi trường này”.

Bộ ảnh kỉ yếu ấn tượng của tập thể lớp 12A5.

Có cả một "sở thú" cơ đấy!

Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút, người thực hiện bộ ảnh cho biết: “Ấn tượng với mình ban đầu, 12A5 là một tập thể rất đoàn kết. Không quản ngại đường xá xa xôi, mình và các thành viên lớp đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho bộ kỷ yếu đa màu sắc này. Bộ ảnh được đầu tư khá công phu và các bạn đã cố gắng thể hiện thông qua mỗi bức ảnh khiến bộ kỷ yếu trở nên độc đáo, ấn tượng hơn”.

Concept "Em gái mưa”

Xinh xắn trong tà áo dài.

Các bạn học sinh đã có những tạo hình ấn tượng thông qua mỗi bức hình.

Các bạn nữ yểu điệu với tà áo dài trắng truyền thống 

Các bạn nữ yểu điệu với tà áo dài trắng truyền thống

“Chúng em xem MV Em Gái Mưa thấy hay, trang phục hiện đại nên muốn được hóa thân 1 lần làm các nhân vật giống như cosplay 1 câu chuyện”, một thành viên trong lớp chia sẻ.

Ở trường, lớp 12A5 được biết đến với tập thể đoàn kết, luôn tham gia tích cực các hoạt động ở trường.

Trông nữ sinh Việt xinh đẹp nổi bật như những sao Hàn.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang