Tất cả Học đường

Ảnh kỷ yếu chất lừ theo phong cách "Harry Potter" của teen Hải Dương

Vũ- Ảnh: Alien Studio 09/02/18 15:18

TGT - Bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách của bộ truyện Harry Potter được 40 thành viên lớp 12C - trường THPT Marie Curie - thành phố Hải Dương đầu tư khá kỳ công.

Không phải những ý tưởng kỷ yếu quen thuộc với phong cách hoài cổ hay hiện đại, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12C - trường THPT Marie Curie - thành phố Hải Dương hướng tới yếu tố ma thuật với ý tưởng chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter.

Mong muốn có được một bộ ảnh kỉ niệm thời học sinh ý nghĩa và phá cách nên ban cán sự lớp mình đã nghĩ ra ý tưởng chụp hình hoá thân thành các cô cậu phù thuỷ dựa trên bộ truyện nổi tiếng: Harry Potter.

 

 

 

Bạn Hoàng Dương thành viên lớp "phù thủy" chia sẻ: "Mong muốn một bộ ảnh kỷ niệm đẹp- lạ và đặc biệt nên lớp đã dành thời gian chuẩn bị tới gần 1 tháng cho buổi chụp hình. Các thành viên lớp đã phải dành một ngày lên Hà Nội để tìm kiếm và thuê trang phục Harry Potter. Rồi các thành viên lớp cũng dành cũng khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho những phụ kiện khác như: chổi, đèn, cờ..."

Địa điểm chụp bộ hình là Nhà hát Nhân dân Hải Dương.

"Cũng có lúc chúng mình cãi nhau, mỗi người một ý. Nhưng vì tập thể nên chúng mình đã cố gắng vượt qua. Đây là kỷ niệm mình sẽ nhớ nhất của quãng đời học sinh của các thành viên lớp"- một học sinh lớp chia sẻ.

Bộ ảnh “chất lừ” mang yếu tố ma thuật trong truyện Harry Potter.

Để thực hiện được bộ hình lớp đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của ekip nhiếp ảnh lên tới 5 người. "Do lớp mình đông và khá nghịch ngợm nên khiến các nhiếp ảnh cũng vất vả trong việc chụp và sắp xếp đội hình. Tuy nhiên may mắn gặp những nhiếp ảnh vui tính và nhiệt tình nên không khí buổi chụp hình trở nên sôi động hơn hẳn. Mọi người đều quên hết cả sự mệt mỏi"- Hoàng Dương kể lại.

Chàng nhiếp ảnh nổi tiếng Hải Dương- Đặng Vũ Hiệp cũng là một trong những người thực hiện bộ hình. Vũ Hiệp tâm sự: "Ngoài việc tạo dáng thế nào cho các phù thủy "tỏa sáng" trong mỗi short hình thì photoshop những hiệu ứng, kỹ xảo cũng mất rất nhiều thời gian của các nhiếp ảnh. Tuy nhiên, sau khi nhìn những hình ảnh ấn tượng có lẽ mọi người sẽ đều rất thích thú và hài lòng với công sức mình bỏ ra".

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang