Tất cả Học đường

"Before I Graduate...": Ban đã tìm thấy con đường của mình chưa?

Nem 07/06/17 17:00

TGT - "Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi". Bạn muốn đi tạo ra con đường, hay đi trên con đường của người khác? Hãy tìm câu trả lời của mình tại "Before I Graduate" 2017.

"Before I Graduate" là dự án truyền thông xã hội đánh thức nhận thức của các bạn trẻ về ảnh hưởng tiêu cực của việc so sánh bản thân mình với bạn bè, giúp họ nhận ra tầm quan trọng của việc lắng nghe, thấu hiểu và tập trung phát triển chính bản thân mình, nhất là trong quãng đời sinh viên. Từ đó, họ có thể lựa chọn hướng đi phù hợp nhất cho riêng mình trước khi tốt nghiệp.

Năm 2017, chương trình diễn ra với thông điệp: “Tôi sẽ chạy trên con đường của chính tôi”, lấy chủ đề Marathon làm chủ đạo nhằm nhấn mạnh sức bền và sự dẻo dai nhất định của người chiến thắng, hứa hẹn lan truyền cảm hứng thay đổi hành động đến hơn 500.000 sinh viên cả nước.

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức

Chiến dịch đã diễn ra từ ngày 20/5 với rất nhiều hoạt động online và offline hấp dẫn. Chiến dịch sẽ kết thúc vào ngày 10/6 này. Nếu như bạn chưa thực sự có định hướng cho tương lai, bạn có thể tiếp thêm động lực cho mình bằng cách tham gia "Before I Graduate...".

Dự án do CLB Truyền thông YMC tổ chức với sự đồng hành của Học viện Tomorrow Marketers. Đây là năm thứ hai dự án được tổ chức, tiếp nối sự thành công năm 2016 với hơn 300.000 lượt tương tác, dự án năm nay được thực hiện nhằm đánh thức nhận thức của các bạn trẻ, về ảnh hưởng tiêu cực của việc so sánh bản thân mình với bạn bè, áp lực xã hội về chuẩn mực “thành công”, giúp họ nhận ra tầm quan trọng của việc thấu hiểu và tập trung phát triển chính bản thân mình, nhất là trong quãng đời sinh viên. Từ đó, họ có thể lựa chọn hướng đi phù hợp nhất cho riêng mình trước khi tốt nghiệp.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang