Tất cả Học đường

Bộ ảnh của cặp đôi 9X xứ Thanh khiến ai cũng muốn quay lại tuổi học trò

TGT - Có lẽ với nhiều người, tình yêu tuổi học trò bao giờ cũng là tình yêu đẹp nhất vì nó hồn nhiên, trong sáng, không chứa đựng bất cứ tính toán, hơn thua nào. Bộ ảnh “Những năm tháng ấy” của cặp đôi xứ Thanh gây chú ý bởi những cảm xúc đẹp ấy.

Nhân vật chính của bộ ảnh là Lê Đăng Quang (sinh năm 1997) và Đỗ Thùy Dung(sin năm 1997). Đăng Quang đang theo học khoa Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Còn Thùy Dung là sinh viên trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa). 

 

 

Với bối cảnh chính là hành lang lớp học, bảng đen, những góc nhỏ quen thuộc dễ thương trong trường... hai bạn trẻ Đăng Quang và Thùy Dung đã kể một câu chuyện khiến nhiều người thốt lên: “Bộ ảnh đẹp quá, nhưng mình học xong cấp 3 mất tiêu rồi, nhớ quá!”

 

Bộ ảnh lấy ý tưởng từ bộ phim “Cô gái năm ấy chúng tôi từng theo đuổi” và được thực hiện bởi chàng nhiếp ảnh trẻ Lê Phương Nam

 

Lê Đăng Quang trong vai Kha Cảnh Đằng, Đỗ Thùy Dung trong vai cô bé Thẩm Giai Nghi. Cả hai đã khiến người xem nhớ về một Thẩm Giai Nghi vô cùng dễ thương, xinh đẹp, được các các bạn trai yêu quý và một Kha Cảnh Đằng nghịch ngợm, lười biếng. 

Những hành động hờn dỗi ngốc nghếch của thứ tình cảm trong sáng, ngọt ngào của tuổi học trò được Đăng Quang và Thùy Dung thể hiện đầy cảm xúc

“Bộ ảnh được thực hiện trong thời tiết khá nắng vì vậy mọi người liên tục bi mất nước. Sau khi chụp và quay xong bối cảnh ở sân trường Nam ra quán trà đá và uống liên tục 5 cốc trà đá. Kết quả là Nam bị say trà đá khiến mọi người rất lo lắng. May mắn thay là sau khi ngồi nghỉ khoảng 10 phút thì đã có thể tiếp tục công việc”, chàng nhiếp ảnh Lê Phương Nam chia sẻ về kỉ niệm say trà đá không thể quên.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang