Tất cả Học đường

Cả bầu trời tuổi thơ ùa về qua bộ ảnh cực đẹp của cô cậu học trò tiểu học

TGT - Nét hồn nhiên, ngây thơ của cô cậu học trò tiểu học trò được thể hiện qua bộ hình sẽ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ da diết và ao ước lại được một lần quay lại khoảng thời gian ấy.

Gần tới ngày bế giảng, nhớ tới những cảm xúc khi mình cũng từng là học trò mẹ nhóc tỳ Cao Hữu Nhật đã lên kế hoạch cho cậu con trai lưu lại những khoảng khắp đẹp của mình.

"Mùa hè tới, tôi nghĩ đứa trẻ nào cũng sẽ có những cảm xúc như: Thoải mái khi năm học kết thúc, không còn những căng thẳng của các môn thi, háo hức khi kỳ nghỉ đã đến… Rồi bồi hồi và có chút lưu luyến khi sắp phải xa mái trường thân yêu, xa các thầy cô..."- chị Cao Hoài Thu mẹ của nhóc tỳ trong bộ hình tâm sự.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, bộ hình nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Hình ảnh trống trường có lẽ sẽ gợi nhớ về một thời tuổi thơ ai cũng có...

 

 

Sẽ chẳng bao giờ quên được những phút giây hồn nhiên của tuổi học trò, những năm tháng đầy niềm vui nhưng cũng không thiếu những nỗi buồn man mác

“Tuổi học trò hồn nhiên thơ mộng, tuổi học trò sống động khó quên”. Mãi nhớ một thời cắp sách đến trường, thầm cảm ơn thầy cô đã cho chúng em những bài học hay. Yêu mãi nhé khoảng trời vui tươi ấy, hành trang đẹp để vững bước tương lai.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ)

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang