Tất cả Học đường

Chân dung nam sinh có bộ ảnh "chất" nhất mùa kỷ yếu

Yên Du (ảnh: NVCC) 01/12/17 16:08

TGT - Diện áo vest, tay cầm bằng tốt nghiệp, đầu đội nón lá... nam sinh trường Đại học Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) bất ngờ sở hữu tấm hình "chất" nhất mùa kỷ yếu.

Mới đây bức hình kỷ yếu nam sinh viên mặc vest, tay cầm bằng tốt nghiệp, đầu đội nón lá, vai gánh phế liệu của người thu gom đồng nát sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ý tưởng hài hước này đã khiến người xem "cười không ngậm được mồm".

Theo tìm hiểu, chủ nhân của bức hình "huyền thoại" này là Trần Hữu Diện (SN 1996) hiện đang là sinh viên năm cuối, ngành Công nghệ kĩ thuật cơ điện tử, trường Đại học Công nghệ - Đại học QGHN.

Trần Hữu Diện - nam sinh có bộ ảnh "chất" nhất mùa kỷ yếu.

Khi được hỏi về bức ảnh, Hữu Diện chia sẻ: "Nguồn gốc bức hình này đến hoàn toàn bất ngờ và mình không có sự chuẩn bị gì cả. Đang chụp kỷ yếu thì có cô thu mua đồng nát đi qua, thấy hay hay nên mình xin mượn để chụp luôn".

Nam sinh trường Công nghệ cũng cho biết thêm, tấm hình chỉ mang tính giải trí chứ không có mục đích gì khác. "Mình chụp kiểu này kiểu troll hài hài mà thôi. Mọi người xem và thích nó là mình vui rồi", Hữu Diện nói.

Được biết, để tạo sự khác biệt trong đợt kỷ yếu, trước đó 9x cũng đã vô cùng công phu chuẩn bị rất nhiều đạo cụ như: kính râm, khẩu trang y tế, bộ bài,… Với những đạo cụ đó, nhiều bức hình độc đáo đã "ra đời".

Từ việc "hóa thân" thành người mẫu

Cho đến màn "tỉ thí" võ thuật... Những bức hình khiến nhiều bạn trẻ phải suýt xoa với sự sáng tạo của anh chàng này.

Ngoài đời, Hữu Diện là người năng động, vui tính thường xuyên làm trò trêu bạn bè. Chàng sinh viên gốc Thái Bình thích chơi thể thao, xem phim, đọc sách.

Hiện tại, anh chàng đang tập trung hoàn thành chương trình đại học để đạt kết quả tốt nhất. Đang học ngành kỹ thuật điện tử nhưng 9x hy vọng sẽ được làm về lĩnh vực Sale  (bán hàng), tích lũy vốn và kinh nghiệm để dần tự kinh doanh riêng.

Đặc biệt, Diện còn có niềm đam mê với xe phân khối lớn và đi du lịch phượt để khám phá những vùng đất mới.

Với dàn đạo cụ công phu, những ý tưởng sáng tạo và hình "chất phát ngất" như thế, chắc hẳn danh hiệu "thánh kỷ yếu" của năm sẽ thuộc về Hữu Diện rồi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang