Tất cả Học đường

Chàng Bí thư 10x đa tài, điển trai như hot boy ở trường THPT Phan Đình Phùng

02/04/18 14:08

TGT - Bạn bè cùng trường mỗi khi nhắc tới Trần Quốc Anh đều nghĩ ngay tới anh chàng bí thư đẹp trai, năng nổ và nụ cười "tỏa nắng" đầy cuốn hút.

Trần Quốc Anh- chàng Bí thư 10x đa tài, điển trai như hot boy của trường THPT Phan Đình Phùng

Trần Quốc Anh sinh năm 2000, hiện đang học tại trường THPT Phan Đình Phùng- Hà Nội. 18 tuổi, ngoài thành tích học tập tốt, Quốc Anh còn sở hữu một loạt thành tích đáng nể như: 3 năm liên tiếp giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng, đạt danh hiệu Đệ nhất Phong cách Feth8: Buổi giao thời, Bí thư Chi Đoàn giỏi Thủ đô 2018.

Cậu bạn cũng có khá nhiều tài lẻ về nghệ thuật như: hát, nhảy, múa và vẽ.

Quốc Anh có khá nhiều tài lẻ về nghệ thuật.

Quốc Anh bắt đầu tham gia vào hoạt động Đoàn từ khi vào học lớp 10. Cậu bạn sinh năm 2000 tâm sự: “Mình muốn bản thân phải năng động hơn nữa nên không ngừng tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên. Tham gia hoạt động Đoàn giúp mình có thêm kĩ năng làm việc nhóm, sự kiên nhẫn, hoà đồng, trách nhiệm, kiến thức về kĩ năng sống và rèn luyện được khả năng lãnh đạo".

Chàng Bí thư điển trai bắt đầu tham gia hoạt động Đoàn từ năm học lớp 10.

Nhớ về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong hoạt động Đoàn tại trường, Quốc Anh hào hứng: "Đó là chương trình Học sinh Thanh lịch vừa diễn ra vào ngày 26/3 ở trường mình. Là một thành viên trong Ban tổ chức, mình đã ấp ủ rất nhiều những nội dung cho chương trình từ đầu năm học. 

Quốc Anh giữ vai trò thành viên Ban tổ chức trong cuộc thi Học sinh Thanh lịch 2018 của trường THPT Phan Đình Phùng

Rồi từ khi lên kế hoạch đến phát động có rất nhiều khó khăn, chương trình cũng nhiều thay đổi để phù hợp với điều kiện thực tế. Nhưng cuối cùng thì cuộc thi cũng diễn ra vô cùng thành công, được nhiều bạn học sinh trong trường ủng hộ... Sự thành công của hoạt động Đoàn cuối cùng tại ngôi trường thân yêu sẽ là kỷ niệm đẹp gắn với tuổi học trò của mình.

"Nếu được lựa chọn lần nữa chắc chắn mình vẫn chọn Phan Đình Phùng. Chưa một phút giây nào mình hối hận về quyết định này và đây là nơi mình phát triển toàn diện và hoàn thiện bản thân. ‘Học ra học, chơi ra chơi' - học thật, hoạt động ngoại khoá sôi nổi. Thầy cô cực kỳ yêu và quan tâm học sinh"- chàng Bí thư điển trai hào hứng.

Hiện tại, cậu bạn điển trai đang tập trung cao độ cho việc ôn thi Đại học.

Cậu bạn điển trai bật mí, thời gian này đang bắt đầu tập trung cao độ cho việc ôn thi Đại học. Trong tương lai không xa, Quốc Anh dự định sẽ đi học thêm một số lĩnh vực mình yêu thích như: thiết kế thời trang, guitar...

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang