Tất cả Học đường

Chất phát ngất bộ ảnh kỷ yếu “Những cô nàng đẹp trai” của teen Bình Phước

TGT - Ai cũng nói con gái yếu đuối, nhưng xem bộ ảnh kỷ yếu của những cô nàng chuyên văn, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay.

Không váy áo điệu đà, không giày cao gót nữ tính, những cô nàng này chọn cho mình bộ vest cực “ngầu” trong bộ ảnh kỷ yếu. Ngay sau khi đăng tải, bài viết thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Bộ ảnh bá đạo“ Những cô nàng đẹp trai” của các bạn 10x Bình Phước.

Không cần phải có con trai, các bạn ấy tự làm “ soái ca” của đời mình. Bộ ảnh “có 1-0-2” này thuộc về các bạn lớp 12 V3, trường Trung học phổ thông chuyên Bình Long, Bình Phước.

Khi cánh hoa phượng nở kín một vùng trời cũng là lúc phải chia xa, nhất là những bạn cuối cấp 3, đó là nhưng giây phút không thể nào quên. Những bức ảnh kỉ yếu ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh, khiến mỗi khi xem lại, chúng ta lại bất giác mỉm cười, nhớ về tuổi học trò “nhất quỷ, nhì ma”

Một thành viên của lớp tiết lộ, lớp có 34 bạn, chỉ có một bạn nam mà vì lý do cá nhân nên đã chuyển về lớp, còn lại tất cả đều là nữ. Sau đó, có hai bạn nữ chuyển đi, lớp chỉ còn sĩ số là 32.

Cô bạn cũng hào hứng giới thiệu, tên concept của bộ ảnh là “ Những cô nàng đẹp trai (chỉ cần bạn đẹp trai auto đổ)”.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò

Đại diện lớp chia sẻ: “Vì lớp toàn nữ, nên vào những dịp lễ 8/3 hay 20/10, nhiều lúc các bạn cũng tủi thân lắm, lớp khác có có con trai chuẩn bị trang trí các kiểu còn tụi em thì không có ai làm hết, phải tự dậy sớm tự chuẩn bị cho lớp bất ngờ. Còn có những lúc “cắm trại hay thể thao lớp không có con trai phải đi nhờ nam của lớp khác thi hộ . Những lần như vậy nhiều lúc tụi em cũng buồn lắm nhưng mà chính vì toàn nữ nên tụi em dễ chia sẻ cho nhau hơn”

"Đối với các lớp chuyên xã hội thì người ngoài nhìn vào “auto” nghĩ là sẽ yểu điệu thục nữ, bánh bèo, hay chú ý vẻ bề ngoài, không làm được những việc nặng, đó là lý do tụi mình ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu bá đạo này. thứ nhất là để thay đổi suy nghĩ của mọi người về lớp văn hơn hết là tạo kỉ niệm với lớp với thầy cô trong những ngày cuối cùng”, cô nàng tiếp tục câu chuyện.

Hiện tại, tất cả các bạn lớp 12 V3 đã vừa trải qua kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và Đại học, tất cả đang rất háo hức chờ đón kết quả với bao mong mỏi, ước mơ và hoài bão.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh thú vị của các "cô nàng đẹp trai này" và chúc cho các bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong kì thi vừa qua:

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang