Tất cả Học đường

"Cô giáo nhà người ta", đầu năm lì xì cho mỗi học sinh trong lớp một tờ 500 ngàn

Thành 28/02/18 15:37

TGT - Cộng đồng mạng đang phát sốt với hình ảnh “cô giáo nhà người ta” lì xì cho mỗi học sinh một phong bao tận 500 ngàn.

Sau một kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, chắc hẳn nhiều bạn học sinh đều mong muốn sẽ nhận được những phong bao lì xì may mắn của các thầy cô cho một năm mới may mắn, như ý trong học tập, cho dù phong bao có giá trị bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng đã vui. Nhưng đằng này, một cô giáo ở Long An đã lì xì cho các học sinh trong lớp mỗi người một phong bao lì xì có trị giá 500 ngàn đồng.

Ngay lập tức, hình ảnh về những phong bao lì xì “sang chảnh” này đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng, hàng ngàn lượt bình luận, tương tác chỉ sau một thời gian ngắn.

 

 

Nhiều người tỏ ra ghen tị trước độ hào phóng của cô giáo: “Đúng là cô giáo nhà người ta” mà!”, “Nguyên cả cái Tết chỉ lì xì được mấy trăm, vậy mà chỉ sau ngày đầu đi học đã được nguyên tờ 500 ngàn. Ghen tị quá!”, “Người ta thì được lì xì tiền còn mình thì được lì xì cả đống bài tập làm hoài không hết”.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang