Tất cả Học đường

"Cười nghiêng ngả" chùm ảnh học sinh ngày khai trường

TGT - Ngày khai trường là một trong ba ngày lễ lớn nhất trong năm học. Tuy nhiên, cảm xúc của mỗi học sinh về ngày này có phải ai cũng giống như ai?

Không khí của ngày khai trường 5-9 đang tràn ngập trên toàn quốc. Ngày khai trường vốn có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới với rất nhiều những mong ước, kì vọng.

Nhắc đến ngày khai trường, cảm xúc chung vẫn thường là háo hức, hồi hộp. Tuy nhiên, suy nghĩ của những cô cậu học trò nhỏ dưới đây lại khiến cho khá nhiều người lớn phải bất ngờ, thậm chí bật cười vì quá ngộ nghĩnh.

Từ những cậu bạn cảm thấy vui vẻ với ngày khai giảng....

... cho đến bạn cảm thấy “hơi hơi chán”.

 

Cũng không ít bạn nhỏ ngơ ngác “chẳng nói nổi một lời”

Và...chỉ đứng yên vậy thôi!

Cậu bạn này thì rất sung sướng: “Ở trường thì bố mẹ không mắng được con”

Trái ngược với tâm trạng vui sướng đó là sự “hơi sợ” của bạn nhỏ khác

“Không đánh nhau”- rốt cuộc là nên vui hay buồn đây?

Và bá đạo nhất có lẽ là “chàng trai” này!

Sau khi bài phỏng vấn trên được lên sóng, cư dân mạng đã được một phen "cười nghiêng ngả". Lập tức, bài viết nhận được tới gần 10.000 lượt like, bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm lời bình luận, chia sẻ. Các cư dân mạng - đa phần là những người đã qua tuổi đến trường đều tranh thủ cơ hội này để nhớ lại những kỉ niệm ngày khai trường của mình.

Bạn Dung Nguyễn hóm hỉnh: “Buổi học đầu tiên bao giờ cũng rất là vui. Bởi vì chỉ tập trung xong là được về mà không phải học”.

Bạn Minh Minh thì hoài niệm: “Bây giờ còn ngồi ghế nhà trường thì không gì sướng bằng. Ra trường sẽ là một chuỗi ngày đầy sóng gió”.

Trái ngược với đó, Bạn Diệu Diệu lại khẳng định: “Rất nhiều năm sau này mấy đứa sẽ hối hận với câu nói 'rất vui ạ”.

Kết lại, cho dù có cảm xúc như thế nào, ngày khai trường cũng vẫn là ngày lễ đáng nhớ nhất của mỗi học sinh. Dù cho còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã rời xa mái trường thì chắc chắn, mỗi khi ngày 5/9 đến, trong lòng mỗi người đều sẽ rộn ràng nhớ lại những kỉ niệm, kí ức ngày khai trường.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang