Tất cả Học đường

"Cười vỡ bụng" clip Công việc sau khi tốt nghiệp của “thần đồng toán học” 1 thời

Mai Phương 29/06/17 14:26

TGT - Với những thành tích đáng nể trong quá trình học tập, nhiều người phải bật cười khi biết chính xác công việc của Trung ruồi sau khi tốt nghiệp Đại học.

Hiện nay, vấn đề “học một đường làm một nẻo” là một câu chuyện rất phổ biển. Không nói quá khi xã hội ngày nay kiếm việc đã khó một thì làm đúng việc theo chuyên môn, theo đam mê càng khó gấp mười.

Chưa kể tình trạng “con ông cháu cha” cũng là vấn nạn gây nhức nhối, lo lắng của nhiều bạn trẻ “thân cô thế cô”. “Nhất quan hệ, nhì tiền tệ, thứ 3 quan hệ, thứ tư mới là trí tuệ”, đây chính là điều mà mỗi bạn trẻ có năng lực thật sự cảm thấy bi quan và nhỏ bé trước hiện thực phũ phàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người xem đó là rào cản để vượt qua, để khẳng định bản thân.

Đoạn clip Công việc sau khi tốt nghiệp của “thần đồng toán học” Trung ruồi sau khi chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.

 Clip ngắn mà Loa Phường mang lại lần này cũng mang nội dung hài hước nhưng ẩn sau đó là cả một vấn đề đáng suy ngẫm về việc học và việc làm. Anh chàng từng là thần đồng toán học với những thành tích vượt bật cuối cùng phải làm kiếp thợ xây.

Chất xám, lập luận logic, chặt chẽ của anh chỉ dùng để tính toán vài đồng tiền nhỏ khiến ai cũng bật cười chua xót.

Thegioitre.vn xin gửi đến độc giả clip mang nội thu thú vị đồng thời rất thực tế về việc học và làm:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang