Tất cả Học đường

Đà Nẵng cấm cán bộ, học sinh tham gia các trò chơi ăn tiền dịp Tết

Pi 17/01/18 16:04

TGT - Theo thông báo của Sở GD-ĐT Đà Nẵng về kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, học sinh trên địa bàn sẽ được nghỉ 9 ngày liên tục. Sở cũng nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, học sinh tham gia các trò chơi ăn tiền dịp Tết.

Đối với công chức, viên chức, người lao động và học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trường trực thuộc Sở và các trung tâm giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong 9 ngày liên tục.

Đà Nẵng cấm cán bộ, học sinh tham gia trò chơi ăn tiền dịp Tết.   (Ảnh minh họa)

Cụ thể, từ ngày 12/2/2018 hết ngày 20/2/2018 (tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Từ ngày 12/2 đến ngày 13/2/2018, các cơ sở giáo dục mầm non có thể tổ chức các hoạt động dạy học và chăm sóc trẻ theo thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh học sinh nhưng phải trên tinh thần tự nguyện của giáo viên và nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh.

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu các đơn vị trường học tiến hành treo cờ Tổ quốc, khẩu hiệu chào mừng; tổ chức tổng vệ sinh trường lớp, nơi làm việc gọn gang, sạch sẽ. Quán triệt toàn thể công chức, viên chức và học sinh về vệ sinh an toàn thực phẩm, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, học sinh tàng trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ; tham gia các trò chơi ăn tiền,…

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang