Tất cả Học đường

"Đứng ngồi không yên" điệu nhảy Cha Cha Cha của thầy trò tiểu học vùng núi

12/01/18 16:02

TGT - Trong tiết tấu sôi động, các thầy cô và học sinh của trường Tiểu học Tam Chung đã cùng nhau thực hiện điệu nhảy “Cha Cha Cha” điêu luyện như những vũ công chuyên nghiệp khiến người xem vô cùng thích thú.

Clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã nhận được hang ngàn lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận tỏ ra thích thú về hoạt động thú vị của trường học này.

Thầy trò tiểu học vùng núi trường Tiểu học Tam Chung (huyện Mường Lát, Thanh Hóa) nhảy Cha cha cha khiến người xem đứng ngồi không yên.

Đoạn clip ghi lại các thầy cô giáo cùng các em học sinh miền núi, trường Tiểu học Tam Chung (huyện Mường Lát, Thanh Hóa) nhảy sôi động đang được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

Trong nền nhạc Cha Cha Cha, cả thầy và trò thực sự đã làm sân trường như nóng lên, sôi động với những động tác nhảy đầy uyển chuyển, linh hoạt.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải thực sự khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú với hàng chục nghìn lượt xem và bình luận, chia sẻ.

Đa phần cư dân mạng đều dành những bình luận, khen ngợi cho tiết mục rất đáng yêu này của thầy và trò vùng núi. Đặc biệt nhiều người bày tỏ thích thú khi tiết mục này diễn ra ở một trường học vùng núi.

Theo tìm hiểu, được biết đây là giờ thể dục giữa giờ của Trường Tiểu học Tam Chung (huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) tại điểm trường chính ở bản Lát.

Thầy Hoàng Lê Thành, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đoạn clip được chia sẻ là một trong những giờ thể dục giữa giờ của nhà trường diễn ra cách đây mấy ngày.

"Bản thân mình cũng tham gia hoạt động này cùng các học sinh. Vì rường hầu hết là học sinh người dân tộc nên các giáo viên cũng thường xuyên tham gia cùng với các em và bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Qua đó để mối quan hệ thầy trò trở nên gần gũi hơn”, thầy Thành cho hay.

Được biết, đây là một trong số các hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm tạo không khí vui vẻ cho cả thầy cô và học sinh sau những giờ học căng thẳng. 

Học sinh các khối cùng thầy cô hòa cùng điệu nhảy.

Hoạt động này toàn điểm trường với 180 học sinh mới tập được khoảng nửa tháng nên động tác chưa thật đều. “Các học sinh khối 1, 2 động tác chưa được đều và điêu luyện nhưng  các học sinh khối 4, 5 thì quen hơn và động tác khá khớp khi ghép nhạc. Tuy nhiên tất cả các học sinh đều hào hứng và phấn khởi.

Để có được tiết mục độc đáo như vậy, Tổng phụ trách Đội phụ trách việc chỉ dẫn, tập luyện cho các giáo viên chủ nhiệm. Sau đó, các giáo viên này dạy lại cho học sinh từng lớp để tập ghép toàn trường những giờ sinh hoạt giữa giờ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang