Tất cả Học đường

Giáo viên tiếng anh chửi học viên làm dậy sóng dư luận

Ngọc Hiền 07/05/18 14:54

TGT - Trên facebook chia sẻ đoạn clip cô giáo K.T dạy tiếng anh chửi học viên “óc lợn” những lời lẽ xúc phạm chợ búa tục tĩu, khiến dư luận phẫn nộ và nhiều người lên án.

Sự việc như một hồi chuông cảnh báo về cả chất lượng giáo viên lẫn thái độ của học viên ở các trung tâm. Để tránh những sự việc tương tự, giáo viên cần tự chiêm nghiệm về phương pháp giảng dạy, học viên cũng nên chủ động tìm hiểu về nơi mình định học, tự giác trong việc chấp hành nội quy và luyện tập tại nhà.

 

Cô K.T chỉ thẳng tay vào mặt học viên và chửi những câu xúc phạm

Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo K.T ở trung tâm tiếng Anh M. mắng chửi nhau với học sinh trên lớp đã lan rộng và tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội trên Facebook. Đa số mọi người lên tiếng chỉ trích cô giáo K.T không có tư cách làm giáo viên, nhưng cũng có một phần không nhỏ nói rằng vụ việc lùm xùm này là lỗi của cả hai bên.

 

Bắt học viên nộp phạt 100k và chửi "con lợn" cút ra khỏi lớp

Cô K.T đã dùng những ngôn từ chợ búa, quát tháo và chửi bới học sinh. Giáo viên “ngôn ngữ học” như cô K.T lạ có những phát ngôn thiếu văn hóa, chợ búa và không hiểu rằng cử nhân sư phạm lại có hành vi chửi bới như vậy.

Mạng xã hội chia sẻ clip với nhiều cảm xúc, trong đó hầu hết là phẫn nộ với cô K.T

Là một giáo viên “trồng người” nhưng cô K.T đã làm trái luân thường đạo lý, những người như cô giáo T cần được chỉnh đốn, bản thân cô chưa xứng đáng làm một giáo viên mẫu mực thì nên xin ra khỏi ngành giáo dục. Việc to tiếng, chửi bới hay so sánh học sinh với con vật là một hành động hết sức phản khoa học và phi giáo dục.

Vụ việc lần này như một hồi chuông cảnh báo về cả chất lượng giáo viên lẫn thái độ của học viên khi đi học ở các trung tâm.

Cư dân mạng chế ảnh của cô K.T một hiện tượng mới trên mạng xã hội

Để tránh những sự việc tương tự lặp lại, các giáo viên cần tự chiêm nghiệm về những cái hay, cái dở trong phương pháp của mình để giúp lớp học vừa gắn bó vừa đạt hiệu quả tối đa, đồng thời học viên cũng nên chủ động tìm hiểu kỹ về nơi mình định học, cũng như tự giác trong việc chấp hành nội quy và luyện tập tại nhà.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang