Tất cả Học đường

Hà Nội: Cô giáo nhiều lần đánh học sinh lớp 1 bầm tím tay

Gao 04/05/18 15:44

TGT - Một em học sinh lớp 1 do chểnh mảng trong học tập, cô giáo đã dùng thước đánh vào tay và vai học sinh bầm tím.

Sự việc xảy ra ở trường Tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Học sinh bị cô giáo đánh là em Tùng, lớp 1 của trường. 

Trường Tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội) - nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, chị Vân (mẹ bé Tùng) phát hiện cả khoảng lớn trên tay và vai con lớp 1 bị bầm tím sau khi đi học về, sau hồi lâu gặng hỏi, chị Vân mới biết chuyện con bị cô giáo chủ nhiệm đánh.

Chia sẻ với PV, chị Vân bức xúc: “Tôi không ngờ đi học mà con bị bạo hành như thế, nhất là bé mới chỉ 6 tuổi”.

Học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím tay. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Chị Vân cho biết, đây là lần thứ 2 cháu Tùng con chị bị  giáo viên chủ nhiệm đánh. Hình ảnh chị chụp lại là lần gần nhất con bị đánh vào ngày 2/5.

“Lần thứ nhất thì nhẹ hơn. Con kể lần đó cô đánh hụt trượt qua tay và chỉ bị rớm máu nhẹ nên gia đình cho qua, nhưng lần này thì. Con về thì ban đầu không dám mách bố mẹ và bảo là do muỗi đốt, hỏi mãi con mới kể ra sự việc. Nguyên nhân của 2 lần bị đánh theo con kể là do làm sai bài Toán”, chị Vân chia sẻ.   

Được biết, hiện gia đình đã đưa bé Tùng đã đưa cháu đi kiểm tra và kết quả chỉ bị phần mềm. Tuy nhiên, chị Vân bày tỏ, dù trường hợp có như thế nào thì việc đánh trẻ như thế cũng là không được.

Đại diện Ban giám hiệu của Trường Tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội), bà Nguyễn Thị Duyên, Hiệu trưởng nhà trường cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin, tối ngày 3/5, lãnh đạo nhà trường đã đến gặp gỡ và xin lỗi với gia đình.

"Ban giám hiệu đã cùng cô giáo chủ nhiệm đến nhà cháu Tùng để động viên xem tình hình về sức khỏe, tâm lý của học sinh và làm rõ sự việc. Nguyện vọng của gia đình cũng để cho cô giáo rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, yêu cầu cô Hiền làm bản tường trình đầy đủ về sự việc".

Trước đó, vào chiều ngày 2/5, cô giáo dùng thước đánh vào tay cháu Tùng. Nhưng cô cũng chia sẻ là vì sốt ruột gần đến ngày kiểm tra định kỳ cuối năm, nhưng sau mấy ngày nghỉ lễ học sinh lại hơi chểnh mảng. Có thể vì phút nóng giận chứ trước nay cô cũng được đánh giá là giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao.

Tuy nhiên, nói gì thì nói việc làm của cô giáo là sai và quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm. Sau khi họp, chúng tôi sẽ đưa ra hình thức xử lý kỷ luật cụ thể”, bà Duyên nói.

Được biết, hiện cháu Tùng đã đi học bình thường trở lại.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang