Tất cả Học đường

Khoảnh khắc lãng mạn của thầy giáo Văn Như Cương bên vợ

Mộc Lan 09/10/17 10:39

Dù đã gần 80 nhưng những cái nắm tay, nụ cười của họ vẫn rất tình cảm khiến người trẻ phải ghen tỵ.

Mới đây trên trang cá nhân của con gái thầy giáo Văn Như Cương, cô Văn Thuỳ Dung đã chia sẻ một dòng trạng thái cập nhật tình hình sức khoẻ của bố mình.

Đồng thời cô còn khiến cư dân mạng phát sốt vì câu chuyện tình cảm của bố mẹ mình khi nhắc đến những cái nắm tay, cái cười ngượng ngịu của thầy Cương khi bên cạnh vợ.

"Sáng nay đưa Bố đi cà phê nhé! Hai bố mẹ còn ngồi cạnh và nắm tay nhau. Mẹ bảo " như hồi mới yêu ý nhỉ?! " . Bố cười mủm mỉm như kiểu ngượng ý. Yêu kinh!

Ngồi với Bố mẹ đến 8h30 sau đó lái xe đi về chùa, hôm nay gần 100 sư tăng làm lễ hành đạo. Sư phụ cho phép mình về tụng kinh cầu an cho Bố. Cảm thấy may mắn và hạnh phúc vô cùng. Tin rằng trung thu này có thể đón Bố về với học sinh rồi.

Tụng kinh về, thấy bố tươi vui nằm bên hai đứa chắt, cứ muốn khóc!

Viết stt này như là một lời cảm ơn đến tất cả những ai đã yêu thương và luôn cầu cho Bố mình mạnh khoẻ. Lời cầu chúc dành cho Bố mình của mọi người như là lời hộ niệm, mình tin nó cũng có tác dụng không nhỏ. Tạ ơn!"

Khoảnh khắc lãng mạn của thầy giáo Văn Như Cương bên vợ - Ảnh 1.

Thầy giáo Văn Như Cương và vợ

Một thầy giáo với chòm râu trắng quắc thước từng khiến nhiều người phải kính nể, nay ngồi bên cạnh người vợ tào khang của mình lại nhẹ nhàng và tình cảm đến thế.

Hình ảnh ấy khiến bất cứ ai trông thấy cũng cảm thấy hạnh phúc và lòng tràn đầy sự ngưỡng mộ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang