Tất cả Học đường

Không cần cầu kỳ, ảnh kỷ yếu chỉ cần đơn giản như này thôi là bao nhiêu người thèm rồi

Mộc Trà 16/05/17 14:11

Không cầu kì kiểu cách về trang phục hay đầu tư hoành tráng về concept, nhưng bộ ảnh kỷ yếu này vẫn gây ấn tượng với cư dân mạng bởi sự góp mặt của 28 thành viên lớp, trong đó chỉ có duy nhất một nam sinh.

Trong suốt cuộc đời học sinh thì quãng thời gian cuối cấp 3 là thời gian đẹp nhất và đáng lưu tâm nhất. Chính vì thế các cô cậu học trò đã nghĩ ra vô vàn cách để lưu lại quãng thời gian này.

Người người chụp kỷ yếu, nhà nhà chụp kỷ yếu, thế nên khi quyết định chụp thì hẳn các bạn trẻ đã phải vắt óc suy nghĩ rất nhiều cho bộ ảnh của mình để làm sao đẹp, độc, lạ và hoành tráng nữa.

Nếu như mới đây các bạn học sinh Hải Phòng phải vất vả chuẩn bị, tìm tòi và cố gắng xây dựng 1 bộ ảnh kỷ yếu mang đậm chất Harry Potter, thì các bạn học sinh tại Ninh Thuận lại không cần chuẩn bị quá nhiều nhưng vẫn có bộ ảnh riêng biệt.

Các bạn vẫn chỉ chụp ảnh với bộ đồng phục quen thuộc hằng ngày là tà áo dài trắng thướt tha, cùng những vòng hoa kết và vài ba cái bong bóng đơn giản, nhưng vẫn làm nên bộ ảnh cực độc. Bởi tập thể lớp các bạn bao gồm 28 thành viên nhưng chỉ có duy nhất 1 bạn nam, còn lại đều là nữ sinh.

Theo tìm hiểu đây là một lớp chuyên Văn của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận, vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi có sự chênh lệch giới tính trong một tập thể như vậy. Điều này càng khiến cho anh chàng nam sinh trở nên nổi bật hẳn trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình.

Nam sinh duy nhất giữa dàn nữ sinh

Cả tập thể chỉ có mỗi mình là con trai, hẳn là anh chàng này phải được các cô gái cưng chiều lắm đây. Dù là chụp tập thể nhưng trong từng bức ảnh anh chàng luôn được ở vị trí trung tâm và là nhân vật chính. Cùng Kul.vn ngắm nhìn bộ ảnh cực đáng yêu này nhé!

Đồng phục xanh của anh chàng nổi bật hẳn giữ một rừng áo dài
Khi xảy ra đại chiến thì anh chàng cũng phải là người đứng giữa thôi
Lớp có mỗi 1 nam sinh, không nhìn ngắm anh ý thì ngắm ai bây giờ
Một mình anh dìu dắt hết 27 bạn. Khó khăn gì cứ nhớ đến anh.
Sẵn sàng làm bức bình phong, hứng hết mọi cơn thịnh nộ của 27 cô gái
Anh có thể che chở 27 mỹ nhân....
Nhưng chỉ có thể chở theo 1 người
Luôn được bao quanh bởi những cô nàng xinh đẹp
Nhưng chỉ cần phạm sai lầm sẽ bị chà đạp thế này đây
Luôn sát cánh bên các bạn nữ trong mọi trường hợp
Đôi khi cũng cần phải tung chiêu để chống lại nửa thế giới quyền lực
Nhìn nụ cười là biết anh bạn hạnh phúc thế nào khi lạc giữa rừng hoa
Thế nhưng anh không là duy nhất...

Đến đây thì lại xuất hiện thêm 1 nhân vật mới toanh, không ai khác chính là thầy chủ nhiệm của lớp. Tính ra anh chàng nhân vật chính trong bộ ảnh không còn lẻ loi, thậm chí còn bị giành luôn vai chính.

Đến cả bạn nam cũng muốn giành thầy với 27 cô gái đáng yêu
 
Dù bị lôi kéo nhưng thầy rất vui bởi tình cảm của học trò
Thôi thì không tranh giành nữa, thầy là vị cha chung
Ánh mắt gương mặt người thầy đong đầy hạnh phúc
Cùng hội bạn thân làm 1 tấm kỷ niệm

Bộ ảnh đơn giản nhẹ nhàng, không có gì quá đặc biệt nhưng cũng khiến cho người xem cảm nhận được đầy đủ quãng đời học sinh của mình. Thời gian có thể xóa nhòa đi ký ức, nhưng những bức ảnh sẽ còn mãi để nhắc nhở về một thời gian học sinh tuyệt đẹp của 28 bạn trẻ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang