Tất cả Học đường

Nam sinh ĐH Mỏ bị thủy đậu xanh lè hết mặt vẫn tự tin đứng bảo vệ đồ án

Mai Phương 15/06/17 20:30

TGT - Tuy bị thủy đậu liên tục 1 tuần và phải bôi thuốc xanh hết mặt nhưng chàng traiTrần Văn Tài (Trường ĐH Mỏ - Địa chất) vẫn tự tin, can đảm đứng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình.

Hình ảnh chàng sinh viên Trần Văn Tài (Trường ĐH Mỏ - Địa chất) được cộng đồng mạng chia sẻ. Nhiều người dành lời khen cho tinh thần kiên cường của nam sinh. 

Được biết, đây là hình ảnh Tài thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện - Điện tử vào ngày 13/6 vừa qua. Bức ảnh do bạn cùng tham gia buổi bảo vệ đồ án với Tài là Ngô Văn Thận chụp và đăng tải lên Facebook.

Nam sinh Trần Văn Tài bị thủy đậu xanh lè hết mặt vẫn đứng bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Thuận chia sẻ: “Sát ngày bảo vệ, cả lớp đều lo cho Tài vì bạn bị thủy đậu và sốt suốt. Tài cũng có ý định xin lùi lịch bảo vệ tốt nghiệp nhưng cô giáo khuyên là không nên, vì vậy Tài đã cố gắng tham dự. Chúng em chụp ảnh với ý định lưu giữ làm kỷ niệm”.

Bị thủy đậu và sốt cao suốt 1 tuần trước ngày bảo vệ nhưng Tài quyết định không bỏ cuộc và vẫn có mặt đúng lịch để bảo vệ đồ án về “Phương pháp lập trình PLC và thiết kế hệ thống đóng nắp chai tự động dùng PLC”.

Về phía bản thân, Tài cho biết sau khi bảo vệ xong đồ án tốt nghiệp em ngủ một mạch tới tối dậy thì vô cùng bất ngờ khi thấy hình ảnh với bộ dạng khá hài hước của mình xuất hiện trên khắp các trang mạng.

 

"Trước hết, mình cảm thấy rất vui khi nhận được những lời động viện, quan tâm từ mọi người. Một số người nghĩ rằng em bị bệnh mà đi bảo vệ thì thầy cô sẽ chấm điểm nhẹ tay hơn nhưng không phải thế. Do vẫn còn sốt nên phần thuyết trình của em không được tốt lắm và điểm bảo vệ đồ án của em chỉ hơn 7 chấm. Em vẫn chưa hài lòng về kết quả này và nếu sức khỏe tốt hơn em nghĩ mình sẽ chuẩn bị được tốt hơn”, Tài nói.

Nam sinh cũng cho biết thêm, hiện em đã đỡ nhiều, sức khỏe của em cũng khá hơn nhưng chưa hết các đốm sẹo thủy đậu sót lại trên mặt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang