Tất cả Học đường

Nam sinh Học viện Tài chính đẹp trai, học giỏi và nhất kiến chung tình khi yêu

Yên Du (Ảnh: NVCC) 17/11/17 10:01

TGT - Đang ngậm kẹo mút và nghĩ vu vơ trong lúc chụp kỷ yếu, nam sinh viên Học viện Tài chính bỗng trở thành "đối tượng" được các bạn nữ truy tìm link facebook nhiều nhất ngày hôm qua.

Trần Doãn Hường (sinh năm 1996) đang là sinh viên năm cuối, ngành Ngân hàng - Bảo hiểm, trường Học viện Tài chính.  9x hiện đang thực tập trong một ngân hàng khá lớn tại Hà Nội. Anh chàng luôn nỗ lực hoàn thành tốt chương trình học để thực hiện giấc mơ du học của bản thân.

Doãn Hường gây ấn tượng với người đối diện bởi hàng lông mày mũi kiếm, sống mũi cao thẳng và đường nét khuôn mặt cương nghị rất nam tính.

Chính vì vậy, khoảnh khắc 9x đang mặc áo cử nhân, miệng ngậm kẹo mút đã khiến nhiều cô gái bị "hớp hồn". Ngay khi bức ảnh được chia sẻ trên Facebook đã thu được hàng chục nghìn like và bình luận.

Khoảnh khắc anh chàng ngậm kẹo mút, nghĩ vu vơ trong lúc chụp kỷ yếu bỗng trở thành bức ảnh "thần thoại" được nhiều cô gái quan tâm. Tuy nhiên, bao chị em đã phải ngậm ngùi vì chàng trai này đã sớm tìm được một nửa của mình.

Khi được hỏi về bức hình "gây sốt", Doãn Hường vui vẻ bày tỏ: "Bức ảnh này được chụp trong đợt kỷ yếu gần đây. Mình đang ngậm kẹo không để ý thì được bạn nháy chụp lại. Mình rất vui và thực sự bất ngờ khi nhiều bạn yêu thích nó như vậy".

Ngoài đời, Doãn Hường là một chàng trai hướng ngoại và vô cùng năng động. 9x thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Chàng trai Hà Nội có khả năng nhảy, ca hát, cả làm MC và chụp ảnh.

"Bản thân mình đam mê với rất nhiều thứ, mà cũng hay được ưu ái lên sân khấu nữa. Mình luôn muốn mang yêu thương đến tất cả mọi người", nam sinh viên khiêm tốn chia sẻ.

Doãn Hường là một chàng trai năng động ở nhiều lĩnh vực. 

Từ ca hát...

Làm người dẫn chương trình.

Đặc biệt, không những năng động, nhiều tài lẻ Doãn Hường còn sở hữu thành tích học tập rất tốt. Từ bé đến lớn, anh chàng gốc Hà Nội này luôn chú tâm đến học tập, thành quả là 9X luôn thi đỗ vào những trường tốp đầu của thành phố.

Là anh chàng đa-zi-năng, Doãn Hường đúng là hình mẫu bạn trai lý tưởng mà nhiều cô gái ao ước. Tuy nhiên, Doãn Hường tiết lộ thêm, 9X đã sớm có được một nửa của mình. Được biết, Hường và bạn gái đã gắn bó với nhau được 3 năm và cùng trải qua những tháng ngày đáng nhớ suốt thời sinh viên của mình.

Doãn Hường và bạn gái.

Hiện tại, bạn gái của Doãn Hường đang đi du học ở Châu Âu. "Mới có hai tháng mà nhớ lắm. Bọn mình luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh để nhắn tin, tuy nhiên do lệch múi giờ và học hành bận rộn nên cũng khó", 9X tâm sự.

Doãn Hường cũng cho biết thêm, yêu xa cũng giúp con người ta có động lực hơn. Hiện tại, mục tiêu lớn nhất của anh chàng là cố gắng học đạt kết quả tốt nhất, kiếm học bổng du học, để sớm ngày đoàn tụ với một nửa yêu thương của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang