Tất cả Học đường

Ngắm nghía những 'ông thầy' 'bà cô' chất lừ trên toàn thế giới

Thủy Nguyễn 11/10/17 08:31

Ngoài kiến thức chuyên môn ra thì ngoại hình, khuôn mặt và tính cách của dàn giáo viên đặc biệt này chính là vũ khí lợi hại khiến cho những "quỷ ma học đường" có lười cách mấy cũng sẽ chăm chỉ đi học hàng ngày.

Đôi khi rất khó để tìm ra động lực học tập đúng nghĩa cho mỗi người. Nhưng giáo viên của bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng đặc biệt, nếu họ trông giống như những siêu mẫu thế này.

Cùng tham quan các lớp học trên thế giới nơi mà đến cả phụ huynh cũng muốn ngồi học chung với con vì giáo viên quá "chuẩn".

Park Hyun Seo

Với gương mặt ưa nhìn và vóc dáng chuẩn, côPark được xem là một trong những giảng viên hấp dẫn nhất ở ​​Hàn Quốc, lượng người theo dõi cô gái này trên Instagram cũng thuộc vào hàng khủng đấy.

Pietro Boselli

Thật khó để tưởng tượng một thầy giáo đại học lại có thể trẻ trung và thu hút như thế này. Pietro không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là thầy giáo của những đứa trẻ khó khăn trên toàn thế giới, khi anh luôn tham gia vào các hoạt động quyên góp và giáo dục cho trẻ em tại các đất nước khó khăn.

Benjawan Som

Vâng Benjawan chính xác là một tiếp hàng hàng không kiêm giáo viên tiếng Anh xinh đẹp và và giỏi giang nhất Thái Lan. Nhìn cô thôi thì việc học tiếng Anh cũng cải thiện hơn nhiều rồi.

Michael Bonner

Bonner thật sự là một thầy giáo tốt bụng. Học sinh của anh đa số đều đến từ các gia đình nghèo, hơn ai hết Bonner hiểu rằng việc học tập sẽ khó khăn như thế nào khi gia đình không có điều kiện. Khiêu vũ và ca hát giúp anh ta đối phó với những học sinh quậy phá của mình.

Marharyta Sheikh Ali

Nụ cười đẹp cùng vóc dáng chuẩn và chuyên môn cao đã giúp cô giáo dạy nghệ thuật múa bụng này trở nên lung linh trong mắt các học viên của mình, nếu yêu thích bộ môn này thì bạn nên tìm đến cô ấy để có động lực học nhé.

Nicholas Ferroni

Sự xuất hiện của ông Ferroni trong trường đại học đã gây một cảm hứng lớn cho rất nhiều sinh viên. Anh chàng này còn hứa nếu sinh viên của mình đạt điểm A trong các kì thi, anh sẽ xăm tên họ trên người mình.

Ảnh: Instagram

Danh sách những ông sếp đỉnh nhất Hệ mặt trời khiến ai cũng muốn 'ước gì...'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang