Tất cả Học đường

Phát sốt với màn "lắc hông dẻo hơn bạn nữ" của học sinh Nghệ An

Yên Du 10/01/18 16:08

TGT - Clip ghi lại tiết mục belly dance mừng ngày học sinh, sinh viên của nhóm 6 nữ 4 nam trường THPT Phan Thúc Trực (Nghệ An) đang "gây bão" mạng. Người xem không khỏi thán phục trước những màn "lắc hông, múa bụng" điệu nghệ của nhóm học sinh.

Thời gian gần đây, để tạo sự mới lạ cho các tiết mục văn nghệ ở trường, nhiều lớp đã huy động các bạn nam mặc đồ nữ lên sân khấu trình diễn. Không chỉ là những bài quen thuộc đơn giản, nhiều bạn nam còn thử sức mình với nhiều điệu múa truyền thống ở nước ngoài, tiết mục dưới đây là một trong những trường hợp như vậy.

Mới đây, clip nhóm học sinh nam nữ mặc váy múa điệu nhảy Ấn Độ được chia sẻ đang "gây sốt" trên cộng đồng mạng. Chỉ chưa đầy một ngày, tiết mục độc đáo này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ.

Đội hình 6 nữ 4 nam  trong những bộ váy Ấn Độ,  nhóm học sinh đã khéo léo trình diễn những động tác  múa  khá chuyên nghiệp trên nền nhạc sôi động của bài Temptation.

Mặc dù là lần đầu tiên mặc váy múa nhưng những chuyển động tay, chân, lắc hông của bạn nam này vẫn khiến người xem không khỏi trầm trồ thán phục.

Bạn Minh Nguyễn bình luận: "Xem mà chết cười. Không biết học sinh trường nào mà chịu chơi vậy nhỉ. Nhất là bạn nam múa chính, tay với hông khéo dẻo hơn cả nữ ấy".

Được biết chủ nhân của tiết mục này là của các bạn lớp 12D, THPT Phan Thúc Trực (Yên Thành, Nghệ An) biểu diễn trong chương trình mít tinh kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên của trường.

Đặc biệt, thay vì chọn nữ nhưng thường lệ người múa chính trong tiết mục  lại là các bạn nam. 

Bạn Nguyễn Văn Tiến - Bí thư của lớp, người trực tiếp lên y tưởng cho bài múa chia sẻ: "Do đang bận thi học kỳ nên nhóm chỉ có 3 buổi để tập với nhau. Lần đầu mặc váy đi múa nên 4 bạn nam vẫn ngại lắm, nhưng vì muốn tạo không khí sôi động và đóng góp thành tích cho lớp nên mọi người đều cố gắng".

Tập luyện trong thời gian rất ngắn nên động tác vẫn chưa đều nhưng tiết mục này vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.

"Tập ít nên vẫn có chỗ bị sai lắm. Nhưng lúc đầu thấy tụi mình con trai mặc váy, cả trường ai cũng ngạc nhiên, cả thầy cô cũng cổ vũ rất to nên nhóm cũng tự tin hơn", Tiến nói thêm.

Tiết mục múa với trang phục có chút "táo bạo" này, chắc hẳn không chỉ đem lại tiếng cười giải trí cho toàn trường mà còn là một trong những kỷ niệm đặc biệt trong quãng đời học sinh của tập thể lớp 12D.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang