Tất cả Học đường

Sinh viên Ngoại thương đón chờ đêm chung kết cuộc thi Bản Lĩnh Marketer 2018

08/05/18 12:17

TGT - Vào 18h00 ngày 12/05/2018 đêm chung kết cuộc thi Bản lĩnh Marketer sẽ diễn ra tại Concert Hall, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

 

Bản lĩnh Mùa thứ 7 đã tiếp tục chứng tỏ sức nóng khi thu hút hàng trăm đội chơi đăng kí tham dự, thu về gần 200 đề án chất lượng. Đêm chung kết “Bản lĩnh Marketer 2018” ghi dấu là một cuộc thi dành cho sinh viên về Marketing có quy mô toàn quốc với độ ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, tự hào là một bước đệm vững chắc cho các bạn sinh viên tài năng và có đam mê với Marketing tìm thấy cơ hội phát triển trong ngành.

Gần hai tháng tổ chức với mức độ khó về chuyên môn nâng dần qua mỗi vòng thi, cùng các hoạt động bên lề bổ ích, 4 đội chơi xuất sắc nhất: Intrinsic, TOBOHA, TRIPLE V, GiGi sẽ cùng góp mặt trong đêm chung kết “Bản lĩnh Marketer 2018” để chinh phục những vòng thi cuối cùng và các vị giám khảo khó tính. Đội chơi nào có số điểm cao nhất qua các vòng thi sẽ trở thành quán quân “Bản lĩnh Marketer 2018”.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ)

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang