Tất cả Học đường

Sự thật bất ngờ về trung tâm nơi cô giáo chửi học viên là 'óc lợn'

Lê Lê 07/05/18 10:20

Theo đó, cơ quan chức năng sau khi kiểm tra phát hiện cả ba cơ sở thuộc Công ty cổ phần hệ thống Giáo dục MST đều chưa đăng ký đào tạo.

Ngày 7-5, thông tin từ sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sau khi vụ việc clip cô giáo chửi học viên óc lợn được tung lên mạng, Sở GD&ĐT Hà Nội đã cử đoàn đi thanh tra tại các cơ sở thuộc Công ty MST.

Theo đó, cả ba cơ sở thuộc công ty này đều chưa đăng ký đào tạo ngoại ngữ tại sở GD&ĐT Hà Nội theo quy định hiện hành.

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến - cô giáo mắng chửi học sinh trong đoạn clip gây bão mạng cũng chính là đại diện pháp luật của công ty này.

Cô giáo chửi học sinh là óc lợn đồng thời là đại diện pháp lý của công ty này.

Theo kết quả thanh tra, thời gian qua MST hoạt động chủ yếu theo hình thức cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập qua tài khoản Facebook cá nhân. Địa điểm hoạt động của cả ba cơ sở đều ở các nơi khuất nẻo của các tòa nhà, diện tích phòng hẹp, không có biển hiệu doanh nghiệp.

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng cho biết thêm, cơ quan chức năng đã điện thoại liên lạc với giám đốc doanh nghiệp nhưng không được, hiện cũng chưa gặp được giám đốc doanh nghiệp này để làm việc.

“Ngay cả tên công ty là "MST English" cũng không đúng quy định về đặt tên đối với trung tâm ngoại ngữ, gây nhầm lẫn như logo sản phẩm", ông Kiều Văn Minh, Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên, sở GD&ĐT Hà Nội cho biết.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang