Tất cả Học đường

“Sunday up 2018” khởi động, chuẩn bị chào tân học sinh bùng nổ

Chi Bâu 06/08/18 18:33

TGT - Ngay từ những ngày đầu tiên nhập học, các bạn tân học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ đã vô cùng bất ngờ nhận được sự chào đón nồng nhiệt với chuỗi hoạt động chào đón tân học sinh - Sunday up 2018.

Sunday up – Chất riêng của Chuyên Hùng Vương

Được tổ chức định kì từ tháng 8/2015 đến nay đã là mùa thứ 4 nhưng Sunday up (SU) luôn là sân chơi đầy cảm xúc gắn kết tình cảm học trò giữa các thế hệ học sinh, đặc biệt là các bạn tân học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ.

Fanpage dễ thương của Sunday up

Được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía Ban giám hiệu nhà trường cũng như hội phụ huynh học sinh, ngay từ những ngày đầu tháng 6/2018, những khâu đầu tiên để chuẩn bị cho một mùa Sunday up 2018 thật sự bùng nổ do chính các bạn học sinh Chuyên Hùng Vương  thực hiện đã diễn ra một cách rất bài bản và chuyên nghiệp.

Các bạn tình nguyện viên nhiệt tình hướng dẫn các tân học sinh

Các bạn học sinh háo hức với môi trường mới

Có lẽ vì vậy mà khi được phóng viên Stylenews hỏi cảm nghĩ về Sunday up, thầy Nguyễn Duy Khánh – Phó Bí thư đoàn trường vô cùng tự hào chia sẻ: “Thầy cảm thấy rất vui vì Sunday Up là một chương trình hoàn toàn do các em học sinh lên ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai thực hiện một cách tích cực, chủ động dưới sự định hướng, giám sát từ xa của các thầy cô. Một chương trình rất ý nghĩa để giúp các em học sinh khối 10 hoà nhập nhanh hơn trong môi trường mới, đồng thời giúp kết nối các thế hệ lại gần nhau hơn. Thông qua chương trình này, các em sẽ có cơ hội để rèn luyện cho mình các kĩ năng cần thiết. Thầy vô cùng tự hào khi Sunday up đã trở thành một chương trình đặc sắc mang “cái chất” của Chuyên Hùng Vương.”

Sunday up 2018 - Khởi đầu cho sự bùng nổ

Ngay từ những ngày đầu nhập học, các bạn tân học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương đã được các anh chị tình nguyện viên khóa trên chào đón vô cùng nồng nhiệt, được hướng dẫn cũng như tham gia những hoạt động vô cùng đặc biệt trong khuôn khổ Sunday up 2018. Đặc biệt, năm nay chương trình đã tổ chức 1 cuộc thi giới thiệu “bản sắc riêng” của từng lớp cho các bạn tân học sinh dưới sự giúp đỡ của các anh chị tình nguyện viên.

Bên cạnh đêm nhạc hội chính, các bạn học sinh mới của Chuyên Hùng Vương còn được tham gia vào chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn như trò chơi dân gian, hội chợ ẩm thực, hội sách, thả bóng…

Chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Sunday up

Như một truyền thống, Sunday up đem lại cho các bạn học sinh những kỉ niệm vô cùng đẹp dưới mái trường giàu truyền thống hiếu học Chuyên Hùng Vương.

Bạn Hải Ngân – Ban Nội dung chương trình chia sẻ: “Sunday up (SU) đối với mình là một cái gì đó vô cùng đặc biệt – Nơi những người lạ bỗng chốc trở thành những người quen. Mình cũng từng là tân học sinh CHV, cũng từng được SU trào đón bằng những điều tuyệt vời nhất và mình cô cùng biết ơn vì điều đó. Với cương vị là thành viên ban tổ chức, dù chưa có nhiều kinh nghiệm, dù còn nhiều thiếu sót nhưng chúng mình luôn muốn mang đến những điều ý nghĩa nhất, “những tấm vé đặc biệt” khởi đầu dành riêng cho các bạn tân học sinh CHV.

Những hình ảnh cũ của Sunday up 2017

Chuyến hành trình chào tân học sinh – Sunday up 2018 đang dần nóng hơn bao giờ hết.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang