Tất cả Học đường

Teen Bình Phước “hóa thân” thành thổ dân trong ảnh kỷ yếu

Mai Phương 16/05/17 11:38

TGT - Nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp dưới mái trường cấp ba, 34 thành viên tập thể lớp 12D, Trường THPT Nguyễn Du (Bình Phước) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ấn tượng khiến nhiều người thích thú.

Để thể hiện sự khác biệt, cái “chất” riêng trong khoảnh khắc chia tay tuổi học trò, tập thể lớp 12D, Trường THPT Nguyễn Du (Bình Phước) vừa thực hiện bộ ảnh kỉ yếu theo phong cách thổ dân.

Khả năng “diễn xuất” của các chàng trai, cô gái đã khiến bộ ảnh càng trở nên “có hồn”.

Bạn Thu Hoài, thành viên trong lớp chia sẻ: “Lớp chúng em muốn đóng vai những người thổ dân, tự do, thoải mái, hòa mình với thiên nhiên, tái diễn lại cuộc sống người nguyên thủy trước đây. Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng như là lời như nhắc nhở thế hệ chúng em luôn nhớ về cội nguồn”.

Khi nghĩ ra ý tưởng này, 34 thành viên trong lớp đã đi đến thống nhất và đồng ý ngay. Đặc biệt, các bạn nữ rất hứng thú với việc "chế" thời trang, trang điểm.

Để tiết kiệm chi phí, tập thể lớp tận dụng đồ có sẵn, bằng cách lấy lá cây bàng để "chế" trang phục.

Những khoảnh khắc độc đáo này được thực hiện ở đường vành đai Suối Cam (Đồng Xoài, Bình Phước) nơi có rất nhiều cây cối rất phù hợp bối cảnh của bộ ảnh. 

Cũng có những giây phút thể hiện sự tinh nghịch và hài hước của thế hệ "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

 

Bộ ảnh không chỉ là cơ hội để các bạn gắn bó với nhau mà hơn hết còn là nơi lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò. Với 34 thành viên lớp 12D, đây luôn mãi là kí ức đẹp để các bạn luôn nhớ về nhau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang