Tất cả Học đường

Workshop tiếng Anh ứng dụng: Nơi giao lưu, thực hành tiếng Anh cho các bạn trẻ

Liên 28/05/18 15:02

TGT - Không phải là những khóa học tiếng Anh thông thường, tại Workshop tiếng Anh ứng dụng, bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề và “nói theo cách của bạn”.

Nhắc đến những trung tâm luyện tiếng Anh uy tín Hà thành, không thể không kể tới IELTS LINH UK. Đây là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tập trung và phát triển ngôn ngữ dành cho các bạn trẻ. Tại IELTS LINH UK có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC hay IELTS. Mỗi khóa học được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng trình độ của học sinh – sinh viên.

Tham gia Workshop tiếng Anh ứng dụng học viên sẽ được tương tác trực tiếp với người nước ngoài trong các tình huống thường ngày

Bên cạnh các khóa học chuyên sâu, tới đây IELTS LINH UK mở thêm Workshop tiếng Anh ứng dụng. Đây là Workshop tiếng Anh đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Thông qua những Workshop này, IELTS LINH UK mong muốn sẽ cung cấp kỹ năng thực hành tiếng Anh chuẩn xác nhất tới với các bạn trẻ.

IELTS LINH UK là một trong những trung tâm có tiếng tại Hà Nội

Nói về lý do tổ chức Workshop tiếng Anh ứng dụng, Ms Linh – giáo viên chuyên đào tạo TOEIC hay IELTS cho hay: “Trong suốt quá trình đào tạo, mình nhận thấy sinh viên Việt Nam nắm chắc về ngữ pháp tiếng Anh nhưng phần thực hành còn thiếu, dẫn tới trong quá trình các bạn đi chơi hay học tập ở nước ngoài việc xử lý tình huống còn nhiều lúng túng. Đó cũng chính là lý do mình mở Workshop tiếng Anh ứng dụng. Đây không phải là khóa học thông thường mà là buổi giao lưu và thực hành tiếng Anh theo từng chủ đề cho các bạn trẻ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề mình yêu thích hoặc cần thiết để rèn luyện kỹ năng và ngôn ngữ. Đặc biệt, các học viên sẽ được tương tác trực tiếp với người nước ngoài trong các tình huống thường ngày”.

Cơ sở vật chất hiện đại

Được biết, ngày 2/6 tới đây, Workshop tiếng Anh ứng dụng đầu tiên với chủ đề TRAVELLING sẽ được tổ chức. Buổi giao lưu này sẽ cung cấp các kỹ năng về giao tiếp tại sân bay, khi đi chơi hoặc khi gọi món ăn cho các bạn trẻ trong quá trình đi du lịch hè.

Workshop tiếng Anh ứng dụng với từng chủ đề khác nhau là mô hình đầu tiên được IELTS LINH UK tổ chức nhằm rèn luyện cách phát âm, giới thiệu bản thân. Sau 20 buổi, các học viên sẽ được học các mẫu câu liên quan đến các topic thông dụng hàng ngày (như Shopping, Restaurant, Airport, Travelling, Hospital), các bước chuẩn bị hành trang đi du học (viết thư mời/ chuẩn bị CV/ Phỏng vấn với trường/ xin visa/ viết luận), làm quen với môi trường làm việc (cách viết CV/ thư từ chối hoặc nhận job/ học cách thuyết trình sao cho hấp dẫn).

Đây chính là hành trang giúp bạn luyện cách phát âm và kỹ năng tốt nhất cho quá trình đi du học, đi làm.

Thông tin Workshop tiếng Anh ứng dụng:

Thời gian học: Thứ 7 hằng tuần ( 4.00 – 5.30 pm)

Địa điểm: Số 1 ngõ 307 Giảng Võ

Website: http://linhukcampus.com/

Học phí (đã bao gồm đồ ăn và đồ uống):

Học viên của trung tâm được học free 5 buổi – có thể chọn học theo topic.

Phí tham dự 250.000 đồng/người/workshop. Tham dự từ 5 – 10 – 15 – 20 buổi liên tiếp sẽ được giảm tương đương 5-10-15-20% học phí cho các khóa học ở IELTS LINH UK.

Học viên đăng ký sớm trước ngày 30/5 (đăng ký ít nhất 5 bạn) sẽ được giảm thêm 10% trên tổng số phí tham dự.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang