Tất cả Học đường

Xem bộ ảnh này, các AJCer sẽ chẳng muốn rời xa trường Báo chút nào đâu

Ngọc Trâm 16/05/17 12:22

TGT - Bộ ảnh là món quà đặc biệt của BTC chương trình “Phút cuối 2017” gửi tới các sinh viên khóa 33 sắp rời xa mái trường AJC thân yêu.

Chỉ còn ít ngày nữa, “Phút cuối 2017” – đặc sản không thể thiếu mỗi “mùa chia tay” của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ diễn ra. Trước thềm đêm diễn chính thức, BTC chương trình đã tung ra bộ ảnh “12 điều thú vị chỉ có ở trường Báo” vô cùng sáng tạo. Bộ ảnh như một cách để lật ngược thời gian, giúp các bạn sinh viên năm cuối có thể nhớ trọn vẹn kí ức của 4 năm đã qua ở mái trường Báo chí.

“Một điểm đặc biệt mà mọi người thi nhau khoe đó là “Học viện tôi nhiều bóng” lắm. Mà toàn bóng đẹp, bóng giỏi, bóng tài năng luôn”.

“Các anh chị hay trêu nhau bảo, thần thái của AJC-ers là thần thái ngôi sao, cũng bởi vì dân Báo chí đã được “tôi luyện” ở một nơi được mệnh danh là Học viện Biểu diễn Nghệ thuật và Tổ chức sự kiện Cầu Giấy”.

“Còn vô vàn những cái tên đặc biệt để nói về trường, thậm chí còn có cả hashtag nữa. Bảo sao mỗi lần muốn check in hay chọn hashtag về AJC chúng mình cứ đắn đo lâu thế”.

“Học viện "đầy đủ" cả điều hòa mát rượi, cơm 20k, phở 25k, xoài dầm củ đậu, bim bim snack,... gi gỉ gì gi cái gì cũng có”.

“SAO ĐỎ??!! Nỗi ác mộng với tổ đội đi học muộn”.

“Không phải ở đâu bạn cũng dễ dàng có được ảnh đẹp lung linh như ở Báo chí, bởi chắc chắn đây là Học viện có nhiều máy ảnh nhất. Chụp mọi đối tượng, chụp mọi thời điểm, chụp mọi ngóc ngách – chính là khẩu hiệu của những nhà báo tương lai mà!”.

“Bạn có biết? Hiếm có chương trình tri ân nào lại nhận được nhiều sự quan tâm như Phút Cuối của AJC – đặc sản của sinh viên trường Báo, món quà của sinh viên trường Báo, niềm tự hào của sinh viên trường Báo. Mỗi người chỉ có một mùa Phút Cuối dành riêng cho mình thôi, vậy nên ra trường ai mà chẳng nhớ cơ chứ”.

“Từ trên cao nhìn xuống, trường Báo được bao phủ bởi 1 màu xanh của cực nhiều các loài cây. Phải chăng cái tên “Học viện cây xanh” cũng ra đời từ đó, vừa mát, vừa đẹp, vừa tiện sống ảo luôn”.

18342001_423669384657180_8235037255235775684_n.jpg

“Học viện nhiều góc sống ảo đẹp đến ngất ngây”.

“Học viện gì mà có tận tới ... 5 căng tin lận”.

“Chào cờ vào mỗi sáng t2 đầu tuần, đặc sản của trường Báo đây rồiiii”.

Nguồn: Phút Cuối 2017

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang