Tất cả Học đường

Xinh xắn, thân thiện, đa-zi-năng: 9X trường Luật sở hữu 300 ngàn lượt theo dõi

Gao 02/04/18 14:43

TGT - Đang là sinh viên, song cô nàng Tường Vân vừa học, vừa tham gia diễn xuất trong MV, phim ngắn, vừa làm mẫu nhiều nhiều shop thời trang tại Sài thành.

Vũ Tường Vân (SN 1997) hiện đang là sinh viên năm 3, Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô nàng còn được cộng đồng mạng biết đến trong vai trò là một mẫu teen. Trước đó, 9X được biết đên diễn viên kênh Bánh Bao Bự trong công ty Faptv.

Vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ của Tường Vân luôn thu hút người đối diện

Cô nàng chia sẻ: “Làm mẫu ảnh thì mình làm từ hồi còn học cấp 3 và mới đây mới được theo các anh chị để học thêm về diễn xuất . Lần đầu mình được biết làm 1 phim ngắn cũng không hề đơn giản , là công sức của cả đoàn phim , yêu cầu tinh thần tập trung làm việc của từng thành viên trong nhóm . Từ đó mình ý thức được trách nhiệm trong công việc và giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Hiện tại mình đang sống tự lập xa nhà . Khó khăn là làm việc gì cũng phải tự thân vận động , nhớ mẹ nhớ nhà ”.

Thời gian đầu, vì không muốn ảnh hưởng đến việc học tập nên gia đình có phản đối chuyện đi diễn của Tường Vân. Tuy nhiên sau thời gian thuyết phục, cô nàng đã có thể chu toàn việc vừa học vừa làm. Qua thời gian hoạt động nghệ thuật, cô gái 9X càng được nhiều người biết đến. Trên trang cá nhân của mình, Tường Vân có đến 150 nghìn lượt người theo dõi.

Nhìn Tường Vân, ai cũng bị “hút hồn” bởi gương mặt thanh tú và nụ cười như nắng  mai của mình

 Không chỉ gây ấn tượng với mọi ngừoi xung quanh bởi gương mặt “xinh nhưu hoa”, Tường Vân còn luôn biết cách làm mình nổi bật nhờ phong cách thời trang đa dạng, hợp thời.

Mới tham gia diễn xuất nên Tường Vân còn khá “non” và khi được hỏi về kĩ niệm trong công việc thú vị này, cô gái 9x bày tỏ: “Mình nhớ có lần cả team đi quay , set máy xong hết thì trời mưa , bao nhiêu công sức đổ sông đổ bể hết nhưng ai cũng lạc quan . Nhìn khuôn mặt của cả ekip mà mình tự nhủ sau này mỗi lần quay sẽ cố hết sức để diễn , không  sai thoại để không phụ công sức và cố gắng của mọi người”.

Trong tương Tường Vân hi vọng sẽ hoàn thành tốt nhất chương trình học ở trường và có thể sắp tới cô nàng sẽ trau dồi thêm một số kĩ năng trong lĩnh vực diễn xuất để có thể tiếp tục tiến xa trên con đường này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang