7 bật mí chưa bao giờ tiết lộ về chàng trai Quang Hùng

TGT - Quang Hùng - 9x được cư dân mạng "chết mê chết mệt" khi sở hữu nhiều bản mashup" gây sốt" cộng đồng. Hiện tại, công việc của chàng trai này là ca hát, sản xuất nhạc.

Giới trẻ Việt sẽ không xa lạ gì với hình ảnh và giọng hát của chàng trai đến từ xứ Huế - Quang Hùng. Bằng chất giọng ngọt ngào, ấm áp... những bản mashup do Quang Hùng thể hiện mỗi khi “trình làng” đều khiến dân mạng "điên đảo". 

 Sợ nhất là ma: “Là con trai nhưng mình sợ ma lắm! Chắc tại lúc bé do xem phim ma nhiều nên bản thân hay bị ảo tưởng. Lớn lên chưa bao giờ dám mở phim ma hay thể loại kinh dị để xem dù chỉ một lần”.

Tính cách “bất thường”: “Mình khá trẻ con. Có lúc thì giận vu vơ, lúc thì hơi “tăng động”, nói cũng nhiều. Tuy nhiên, gặp những người lạ hay đám đông mà mình không quen thị lại im lặng một cách dễ sợ”.

Anh trưởng trong gia đình: "Nhà mình có 4 anh em, mình là anh trưởng. Nhìn bề ngoài dễ tính vậy thôi chứ rèn các em thì nghiêm khắc lắm". (cười)

Thích xem phim hài: “Ghét xem phim ma nên mình rất thích xem phim hài. Lắm lúc lúc mở xem phim và cười một mình như thế”.

Lúc buồn nhất sẽ đóng cửa phòng, nghe một bản nhạc: “Mọi người lúc buồn nhất thường đi ăn, đi ngủ, còn riêng mình thì lại khóa cửa. Bật nhạc, nhắm mắt lại và cảm nhận. Cũng có thể tự sáng tác nhạc cho quên đi nỗi buồn”.

Mẫu người yêu: "Cái này không biết là bao nhiêu tiêu chí cho đủ (cười). Mình không cần cô ấy phải quá xinh đẹp, chỉ  cần thương mình, hiểu cho mình là đủ rồi. Đặc biệt, cô ấy phải biết nấu ăn vì mình sợ bị bỏ đói lắm”.

Sở thích: "Mình nghiện đi du lịch. Vì thích sự bay bổng nên mình muốn đặt chân đến nhiều nơi, đến mọi miền của Tổ quốc. Với cả, đi du lịch cũng là nguồn cảm hứng để bản thân mình sáng tác được nhiều ca khúc hơn”.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: lephuongnl92@gmail.com hoặc điện thoại 0973.711.340.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang