9x trường Báo xinh như Hoa hậu, nghìn người yêu mến

Đông Vũ- Ảnh: NVCC 23/11/17 11:18

TGT - Nữ sinh trường Báo- Trương Phương Dung cho biết cô nàng có mơ ước trở thành một Biên tập viên và một diễn viên trong tương lai.

Trương Phương Dung sinh năm 1999 ở Nam Định. Cô nàng hiện đang là sinh viên lớp Báo K37.4 Khoa Báo chí- Học viện Báo chí Tuyên truyền.

Phương Dung được nhiều người yêu mến bởi thành tích học tập đáng nể với 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; thi đậu một lúc 2 trường đại học: Sân khấu Điện ảnh & Học viện Báo chí. Bên cạnh việc học, cô nàng này còn từng đạt giải nhất cuộc thi Pink Style của Kênh14.

Sở thích của Phương Dung là dẫn chương trình và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, hoạt động xã hội.

Mặc dù mới "chân ướt, chân ráo" lên Hà Nội, nhưng cô nàng xinh đẹp người Nam Định hiện đang làm cộng tác viên, Marketing, diễn viên tự do và mẫu ảnh cho nhiều kênh mạng xã hội có tiếng.

Vóc dáng không kém cạnh một ngôi sao giải trí nào của cô nữ sinh trường Báo

Dung chia sẽ mẫu người phụ nữ mình hướng tới: "Đó là một cô gái thông minh, ham học hỏi, mang tư tưởng tiến bộ với trái tim nhân hậu và cũng không kém phần mạnh mẽ như Emma Watson"

 

Chia sẻ mơ ước của bản thân, cô bạn xinh đẹp cho biết: "Mình đang nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một biên tập viên, một diễn viên diễn xuất tốt".

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang