Anh chàng Sài Thành 21 tuổi: cao 1m83, giỏi võ, điển trai chẳng kém gì sao Hàn

MINH TUỆ- Ảnh: NVCC 01/11/17 11:29

TGT - Sở hữu gương mặt đẹp tựa “nam thần” với chiều cao 1m83, Lê Thế Hiền (1996, Tp. HCM) đã làm biết bao cô gái phải “thầm thương trộm nhớ”.

Anh chàng điển trai Lê Thế Hiền

Thế Hiền vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng- Tp. HCM. Sau khi tốt nghiệp, với lợi thế về ngoại hình, Thế Hiền gia những khóa đào tạo để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy mới vào nghề nhưng Thế Hiền đã được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu thời trang danh tiếng Sài Gòn. 

Thế Hiền cho biết, được đào tạo và rèn luyện trong môi trường người mẫu chuyên nghiệp, anh chàng điển trai cảm thấy rất yêu thích nên Thế Hiền quyết định rẽ sang con đường làm nghệ thuật, tạm gác lại tấm bằng Đại học vừa tốt nghiệp.

Được biết, anh chàng điển trai này là ứng cử viên Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi Mister Culture World International 2018 tại Philippines.

Ngoài điển trai, điểm nổi bật nữa của anh chàng cao 1m 83 này là việc Hiền từng là một vận động viên võ thuật Thiếu Lâm Tự suốt 12 năm liền tại Tp. HCM. Anh chàng điển trai bắt đầu học võ từ năm 11 tuổi và đến năm 16 tuổi anh trở thành vận động viên của Quận. Thế Hiền chia sẻ: “Hồi lúc học cấp 2 Hiền thường bị các bạn trong trường bắt nạt nên Hiền đã xin gia đình đi học võ thuật. Sau 3 năm tập luyện võ thuật, ngoài việc bản thân tự tin hơn, Hiền thấy sức khỏe, thể lực ngày càng được nâng cao”.

Là gương mặt mới trong làm mẫu Sài Thành nhưng Thế Hiền tố chất vốn có và năng lực tốt nên anh chàng điển trai còn được lựa chọn là gương mặt đại diện để tham gia cuộc thi Mister Culture World International 2018 tại Philippines.

“Trong thời gian này, Hiền dành hết tâm huyết và sức lực của mình để học tập và rèn luyện hy vọng trong 4 tháng tới nữa sẽ được sánh vai cùng bạn bè 5 Châu trên đấu trường quốc tế. Hiền rất tự tin và sẽ cố gắng chứng minh năng lực của bản thân để không phụ lòng quan tâm của mọi người đã dành cho mình” – Thế Hiền tâm sự.

Với lợi thế về ngoại hình niềm đam mê và tinh thần ham học hỏi, Thế Hiền được dự đoán sẽ có nhiều bước tiến trong con đường nghệ thuật vào thời gian tới

Có vẻ như đây đúng là anh chàng mà tất cả các cô gái thời đi học đều ao ước đúng không? Đẹp trai, giỏi võ, lại còn rất cool nữa!

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang