Buổi Offline gần 2 tỷ, hơn 15.000 người đăng kí tham dự của Hot Teen Hà Thành

Minh Châu 17/07/17 10:42

TGT -Vừa qua, vào ngày 16/7/2017, nhóm Hot Teen Hà Thành đã có buổi Offline họp mặt Fans với hơn 15.000 người đăng kí tham dự.

Buổi Offline họp mặt người hâm mộ của nhóm Hot Teen Hà Thành được đầu tư hoành tráng. Tuy rằng số lượng hơn 15.000 người đăng kí tham dự nhưng quản lý Vinh Gấu và nhóm Hot Teen mong muốn mang không khí thân tình dành cho người hâm mộ.Vì vậy, số lượng tham gia Off Fans của nhóm Hot Teen Hà Thành diễn ra tại Hà Nội chỉ có 100 bạn may mắn nhất được chọn để tham dự.

Buổi Offline còn có sự tham gia của bộ tứ trong nhóm Hot teen Hà Thành gồm:  Linh Ka, Long Hoàng, Chii Bé, Long Bii. Ngoài ra còn có một sự xuất hiện của  gương mặt mới tham gia vào nhóm Hot Teen là Phạm Tuấn Tài.

Đặc biệt, có sự xuất hiện của các khách mời là những Hot Teen nổi tiếng đến từ nhiều nơi: Đỗ Hà Giang, Hoàng Kio, Lee Anh, Đức Koi, Anh Ally, Hiền Xinh, 

Long Hoàng(phải), cựu thành viên nhóm Hot Teen Hoàng Kio(trái) tạo dáng thân thiết bên nhau.

Chi Bé chụp ảnh cạnh Fans.

Linh Ka và Long Hoàng song ca hát tặng khán giả.

Sau tâm bão của dư luận, Linh Ka dần lấy lại tinh thần, cô bạn ngày càng xinh xắn, trưởng thành hơn.

Linh Ka nhí nhảnh tạo dáng bên cạnh những Fans đến dự Offline.

Nhóm Hot Teen chụp ảnh kỉ niệm với Fans.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang