Chàng trai áo xanh tình nguyện trường Y "đốn tim" phái nữ

Yên Du (Ảnh: NVCC) 06/10/17 12:08

TGT - Đổi ảnh avatar thành hình mặc áo xanh đi tình nguyện, nam sinh trường Y bất ngờ nhận được sự mến mộ của nhiều bạn nữ bởi vẻ thư sinh và nụ cười tỏa nắng của mình.

Nguyễn Văn Phú (SN 1999) là sinh viên năm nhất ngành Y đa khoa, trường Đại học Y dược Thái Bình. Vì có mong ước làm bác sĩ từ nhỏ, chàng trai Nghệ An quyết tâm phấn đấu thi vào trường học hiện tại.

Nguyễn Văn Phú - chàng trai áo xanh tình nguyện trường Y đốn tim nhiều bạn nữ

Khi được hỏi về bức ảnh được mọi người chú ý gần đây, Phú hào hứng chia sẻ: "Đó là ảnh chụp trong đợt đi làm từ thiện gần đây, ở một Bệnh viện Phong tại Thái Bình, của câu lạc bộ mình đang tham gia trong trường.

Mình là người nhận nhiệm vụ chụp ảnh cho mọi người nên cũng không có hình mấy, thấy bức đó ưng nhất nên đăng lên làm kỷ niệm. Mình không ngờ được mọi người like và kết bạn nhiều nên bản thân thấy khá vui và bất ngờ".

Trái ngược hoàn với suy nghĩ chung của mọi người về sinh viên trường Y, 9x đời cuối này tính tính rất vui vẻ và đặc biệt rất năng động. Phú ăn mặc theo phong cách khá giản dị, thoải mái để phù hợp với tính cách của mình. Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, anh chàng có chơi một số môn thể thao như: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,...

Phú cũng chơi Karatedo được 9 năm, hiện tại anh chàng đã lấy được đai đen.

 

Ngoài ra, vì có giọng khá tốt và một chút tài năng nhiếp ảnh nên anh chàng thường được giao cho nhiệm vụ chụp ảnh và biểu diễn trong lúc tham gia tình nguyện.

Một điều khá thú vụ, Phú chia sẻ, anh chàng còn có niềm đam mê đặc biệt với xương rồng. Vì yêu thích sức sống mãnh liệt của loại cây này, Phú bắt đầu trồng từ năm mẫu giáo.

Gần đây có thêm cả sen đá, đến nay khu vườn của anh chàng đã có hơn 300 chậu với hơn 1000 cây lớn nhỏ.

"Đi học xa nhà nên vườn xương rồng mình phải nhờ mẹ chăm. Ngoài gia đình thì vườn cây chính là thứ khiến mình nhớ nhất khi đi học xa. Vì nhớ quá nên mình cũng mang theo một ít, ra trồng ở nơi ở hiện tại", Phú tâm sự.

Khu vườn đầy cây xương rồng và hoa đá của Phú.

Vườn xương rồng cũng là nơi góp phần thỏa mãn đam mê chụp ảnh của nam sinh trường Y.

Hiện tại mới là sinh viên năm nhất, 9X mong muốn được tham gia nhiều câu lạc bộ hơn nữa cả vể tình nguyện, cả về học tập để có cơ hội trải nghiệm nhiều nhất trong quãng  thời gian học đại học của mình.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ của chúng ta vẫn không ngừng phấn đấu cho mục tiêu lớn nhất trong đời mình là trở thành một bác sĩ giỏi trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang