Chàng trai mắt một mí chuẩn Hàn Quốc khiến chị em "điên đảo"

Yên Du (Ảnh: NVCC) 10/11/17 11:09

TGT - Sở hữu vẻ đẹp thư sinh, đôi mắt một mí "chuẩn Hàn Quốc", tính cách năng động và cả tá tài lẻ, Nguyễn Chí Thông - sinh viên năm hai, trường Cao đẳng nghệ thuật TP.HCM được nhiều người chú ý và yêu mến.

Nguyễn Chí Thông (sinh năm 1998) hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Diễn viên kịch - Điện ảnh, trường Cao Đẳng văn hóa Nghệ Thuật TP. HCM.

Nam sinh điển trai Nguyễn Chí Thông 

Có niềm đam mê lớn với nghệ thuật nên Chí Thông đã quyết tâm, lựa chọn theo đuổi con đường hiện tại.

"Làm diễn viên, được lên tivi là ước mơ từ nhỏ của mình. Ngay từ lúc học mẫu giáo, nhờ có chút năng khiếu diễn xuất nên mình thường được chọn vào đội kịch của trường. Mình đã tham gia thi kịch trong suốt quãng thời gian còn là học sinh", 9x chia sẻ.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc theo đuổi đam mê sau này, không chỉ tham gia diễn kịch Chí Thông còn học thêm nhảy, làm mẫu và học chụp ảnh ở những năm học cấp 3. Những hoạt động ở trường đã giúp cho 9x phát triển năng khiếu của mình, tích sẵn kinh nghiệm đồng thời có thêm khả năng tự tin trước đám đông.

"Những hoạt động trong lúc đang đi học thật sự đã  giúp mình tự tin hơn nhiều. Lúc mình quyết định theo học diễn xuất ba mẹ đồng ý luôn, thật may mắn vì có được sự ủng hộ của gia đình", nam sinh tâm sự.

Được biết, song song với việc học ở trường, hiện giờ 9x đang là thành viên của một vũ đoàn khá lớn ở Bình Dương. Bên cạnh đó, chàng trai  còn được mời tham dự một số dự án phim ngắn, phim học đường, đóng TVC quảng cáo...

Tuy nhiên, bản thân Thông vẫn rất khiêm tốn cho rằng: "Đó chỉ là những hoạt động nhỏ, chưa đáng để kể đến, mình vẫn cần phấn đấu rất nhiều. Mình luôn quan niệm rằng bản thân cố gắng chưa bao giờ là đủ cả. Hiện tại mình đang phấn đấu thay đổi hình ảnh, để bản thân trở nên trưởng thành hơn".

Ngoài đời Chí Thông có phong các ăn mặc khá "chất" và thường xuyên "đổi mới". Xét về tính cách Chí Thông tự nhận thấy bản thân là người hay cười, luôn vui vẻ và lạc quan trước mọi chuyện.

Tham gia rất nhiều hoạt động, nhưng hiện tại với anh chàng, việc học ở trường vẫn luôn được ưu tiên số một. 9x luôn sắp xếp lịch trình thật kỹ để không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình.

Hãy cũng nhìn ngắm một số hình ảnh về cuộc sống của chàng trai thú vị này nhé!

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang