Cô nàng phố núi- Buôn Ma Thuột sở hữu ngoại hình xinh đẹp hệt T-ARA Jiyeon

Minh Châu 14/11/17 14:53

TGT - Khá nhiều người tiếp xúc phải ngạc nhiên bởi nét đẹp thanh tú của Thủy Tiên hệt như “nữ thần” Jiyeon của T-ARA.

Thủy Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc thủy Tiên, sinh năm 1998. Cô sinh ra và lớn lên ở thành phố Buôn Ma Thuột. Hiện tại, Thủy Tiên đang là sinh viên năm 2 khoa Luật Đại Học Vinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Sở hữu gương mặt thanh tú, sắc xảo, Thủy Tiên được nhiều người yêu mến. Điểm đặc biệt là những đường nét trên khuôn mặt của cô nàng có nét đẹp hao hao “nữ thần” Jiyeon của T-ARA. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng có ngoại hình mảnh khảnh cùng với chiều cao 1m65 cân đối.

Ngoài việc may mắn có được ngoại hình thu hút, 9x phố núi còn trở nên cuốn hút trong mắt mọi người bởi tài năng nhảy của mình. Mỗi bước nhảy điêu luyện của cô nàng đều lôi cuốn, bắt mắt với mọi người xung quanh. Chính vì thế, Tiên cũng thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, khoa.

Nói về việc được nhiều bạn trẻ yêu mến và xem là “bản sao” “nữ thần” Jiyeon của T-ARA.” như vậy, Thủy Tiên cho biết: “Mình cảm thấy rất vui khi được nhận xét với một người tài năng và xinh đẹp như ca sỹ Jiyeon của T-ARA. Cũng có những lời khen thật lòng nhưng đôi lúc có một số bạn lấy ngoại hình của mình ra để trêu chọc những lời không hay. Vì thế, cá nhân mình nghĩ rằng, mỗi người đều có một nét riêng biệt, không ai là giống nhau hoàn toàn cả. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn để có thể trở nên khác biệt và không còn là “bản sao” hay “cái bóng” của ai nữa cả.”

Thủy Tiên cũng tâm sự thêm rằng, cô may mắn có được ngoại hình xinh đẹp như vậy, không có nghĩa là bản thân sẽ ỷ lại vào đó mà không cố gắng vào những mặt khác

Bởi vì, đối với Tiên, có ngoại hình không phải là có tất cả. Điều quan trọng hơn cả là cách cư xử với mọi người ra sao. Đặc biệt, để những người xung quanh yêu quý và nhìn nhận bản thân không chỉ về ngoại hình, tính cách mà cả những việc mà mình làm được là gì. Chính vì thế, Thủy Tiên luôn nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để trau dồi kiến thức cũng như tài năng nhảy vốn có của cô nàng.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang