Diên viên Anh Huy: "Tôi và Mù Tạt chỉ là bạn thân, không có chuyện tình yêu"

11/05/18 10:34

TGT - Anh Huy xác nhận, anh chàng và nữ MC Mù Tạt chỉ là 2 người bạn thân, vì vậy 9X mới quyết định đăng ký tham gia show "Lựa chọn của trái tim". Việc bản thân Anh Huy tham gia chương trình thì Mù Tạt không hề hay biết.

Mới đây nam dancer, diễn viên sinh năm 1992 Trần Anh Huy gây chú ý khi xuất hiện tại chương trình hẹn hò "Lựa chọn của trái tim" để tìm bạn gái. Trải qua các cuộc gặp gỡ, tìm hiểu Anh Huy quyết định nắm tay Xuân Hương (21 tuổi, nữ người mẫu nóng bỏng đến từ Tiền Giang) ra về.

Nam diễn viên Anh Huy gây tranh gãi khi tham gia show bạn hẹn hò. Anh chàng quyết định "ra về" với nữa người mẫu nóng bỏng 21 tuổi Hương Giang.

Chính quyết định này đã gây ra cuộc tranh cãi lớn. Bởi trước đó, nhiều khán giả của kênh VTV6 nói chung và của các khán giả Bữa trưa vui vẻ nói riêng vẫn đã biết đến rằng, Mù Tạt (tên thật là Nguyễn Huyền Trang) cùng với anh chàng Anh Huy là một cặp đôi "thanh mai trúc mã" rất hợp nhau.

Cả hai thường xuyên có những tấm hình chụp chung rất là tình cảm. Diện đồ đôi, cùng nhau đi dự sự kiện, quan tâm, chăm sóc nhau không khác gì những người đang yêu.

Thegioitre.vn đã có cuộc trò chuyện nhanh với Trần Anh Huy!

- Quyết định hẹn hò của bạn với nữ người mẫu 9X nóng bỏng Xuân Hương trong show "Lựa chọn của trái tim" đến thời điểm này vẫn đang gây chú ý mọi người? Anh Huy nghĩ như thế nào?

- Thật ra thì từ trước tới giờ, Huy và Mù Tạt đã đồng hành với nhau rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Và được rất nhiều bạn ủng hộ.

Huy không phủ nhận rằng bản thân từng có thời gian rất thích, thậm chí là yêu đơn phương cô ấy trong 1 khoảng thời gian rất dài. Huy cũng đã từng nghĩ đến việc sẽ tỏ tình với Tạt, tuy nhiên, đến hiện tại giữa chúng mình vẫn chỉ là những người bạn. Cùng nhau tập trung phát triển công việc chứ chưa nghĩ đến chuyện tình yêu.

 Anh Huy thường xuyên sánh đôi cùng nữ MC nổi tiếng Mù tạt trong các sự kiện giải trí và cả cuộc sống đời thường.

- Nói như vậy có nghĩa là đến hiện tại, bạn vẫn chưa được Mù tạt chấp nhận nên mới ... đi hẹn hò?

- Hiện tại thì mình và Tạt là hai người bạn thân rất thân với nhau. Có thể nói là như vậy vì làm gì chúng mình cũng chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Riêng việc mình tham gia chương trình thì chỉ nói bóng gió thôi, đến ngày lên sóng thì Tạt mới biết. Và mình nghĩ chuyện này Tạt hoàn toàn có thể hiểu được.

 - Không ít người cho rằng bạn muốn dung hình thức này để PR bản thân?

- Đối với mình, PR là một hình thức để mọi người khán giả biết đến mình và yêu thương mình nhiều hơn chứ không phải PR cách này hay cách kia để mọi người nhìn vào "chửi bới", đánh giá và nhìn nhận sai con người về mình.

Và nếu thực sự có PR thì Huy muốn mình xuất hiện trên mặt báo bằng những bài viết liên quan đến công việc, sự nghiệp mà mình đang theo đuổi hơn là chuyện yêu đương này. Với mình, chuyện tình cảm còn phụ thuộc vào chữ duyên và sự đồng cảm, thấu hiểu về đối phương nữa.

Cả hai nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

- Về cô gái Xuân Hương mà bạn vừa lựa chọn "hẹn hò", hai người đã có mấy buổi gặp gỡ rồi?

- Từ sau khi chương trình kết thúc, cả hai chúng mình vẫn chưa có một buổi gặp chính thức nào. Bởi sau đó Huy cũng bận nhiều, còn Hương cũng trở về với cuộc sống của bạn ấy.

- Huy thấy, thấy 2 người có thể tiến tới 1 mối quan hệ xa hơn?

- Nếu có thể thì chúng mình có thể thành hai người bạn. Sau khi chương trình phát sóng, cả hai cũng đã lên lịch hẹn nhau đi cafe mà mãi vẫn chưa có cuộc hẹn nào thành công.

Chúng mình cũng thỉnh thoảng bình luận qua lại trên Facebook. Tôi cảm thấy giữa chúng tôi không có duyên".

- Nếu nói một điều gì đó để trấn an fans của bạn và Mù tạt? Bạn sẽ nói gì?

- Cả Huy và Mù Tạt -  hai người chúng mình vẫn sẽ cùng bên nhau. Nếu ai yêu thương thì có dịp gặp nhau chúng mình vẫn sẽ có những trò vui chụp ảnh cùng cho mọi người biết hoạt động của mình.

Hiện tại thì Huy về Sài Gòn sống còn Tạt vẫn ở Hà Nội. Có dịp là chúng mình lại "hẹn hò" nhau, còn không thì vẫn giữ liên lạc mỗi ngày.

- Cảm ơn Huy về buổi trò chuyện thú vị này. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang