Hình ảnh nóng bỏng khó cưỡng của cặp "chị em" DJ 9X

Ga (Ảnh: NVCC) 05/04/18 14:49

TGT - Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, hai "chị em" DJ Diệp Anh và DJ Diệu Thu luôn được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến.Hai cô nàng xinh đẹp, gợi cảm được nhắc đến là Nguyễn Diệp Anh (SN 1991) và Nguyễn Diệu Thu (SN 1992). Đây là 2 nữ DJ đang được giới trẻ Sài thành rất yêu mến nhờ khả năng mix nhạc điêu luyện và ngoại hình “hút hồn”.

Trên trang Facebook cá nhân, hai cô nàng đều có hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

 

Ngoại hình gợi cảm của Diệp Anh khiến ngườii đối diện khó lòng mà rời mắt

Không kém cạnh cô bạn Diệu Thu cũng cũng đốt cháy mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cô nàng Diệp Anh kể lại cơ duyên quen nhau: “Lúc đầu bước chân vào nghề thì mình cũng bị các nữ DJ khác tỏ vẻ thái độ và bắt nạt nên nhiều lúc cũng nản muốn bỏ nghề. Nhưng sau khi  được tiếp xúc với Thu thì mình nhận thấy đây là môi trường xô bồ nhưng cũng tồn tại những người bạn người tri kỉ đáng quý. Ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc với Thu là sự chân thành. Không giống các bạn đồng nghiệp khác, Thu cười hỏi và quan tâm mình rất nhiệt tình chính điều này làm mình có cảm giác được ấm lòng hơn giữa chốn DJ lắm thị phi này".

Cả Diệp Anh và Diệu Thu cũng có nhiều điểm chung và đặc biêt tính cách khá giống nhau nên cả hai cô nàng luôn “hợp cạ” trong mọi việc trong cuộc sống.

Do cả hai đều sống khá nội tâm và kín lòng nên khi chưa quen nhau cả hai đều không có người bạn thân nào, nên khi đã “tìm được nhau” thì hai cô nàng quyết định nhận làm chị em với nhau.

“Mình và Thu được mọi người nhận xét là “hai trong một” , bởi vậy hơn 2 năm chơi với nhau cả hai đứa chưa bao giờ có mẫu thuẫn hoặc cãi vã. Ngay cả những lúc có người xấu nói ra nói vào để phá vỡ chúng thì chúng mình cũng không hề quan tâm những ý kiến ngoài luồng đó, vẫn luôn tin tưởng lẫn nhau. Hai đứa cũng có giao kèo đây là tình bạn khó mà có được nên mỗi người phải cố gắng bỏ cái tôi của mình xuống để giữ cho mối quan hệ ngày càng thắm thiết hơn nữa. Ngay cả người yêu đôi lúc cũng ganh tỵ về mối quan hệ của hai đứa.” Diệp Anh vui vẻ cho hay.

Ngoài công việc, thì những lúc rảnh rỗi hai cô nàng tự thưởng cho bản thân bằng việc đi shopping, xem phim, du lịch… Đôi lúc những cử chỉ quan tâm, yêu thương lẫn nhau khiến người ngoài hiêu lầm về mối quan hệ này.

Với đam mê bất tận dành cho âm nhạc, trong tương lai cả hai cô nàng sẽ cố gắng đi show và tích cực học hỏi để có thể trở thành cặp đôi bài trùng trong làng DJ Việt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang